Sập công trình Trung Quốc đang xây ở Campuchia, nhiều người mắc kẹt

Sập công trình Trung Quốc đang xây ở Campuchia, nhiều người mắc kẹt Campuchia: Sập nhà đang xây dựng, hàng chục người mắc kẹt
VOV.VN - Sáng 22/6, một tòa nhà cao 7 tầng đang thi công tại tỉnh Sihanoukville, phía Nam Campuchia đã bất ngờ bị đổ sập hoàn toàn, làm 13 người thương vong.

Tỉnh trưởng Sihanoukville, ông Yun Min cho biết vụ tai nạn đã khiến ít nhất 3 người bị thiệt mạng tại chỗ, 10 người khác bị thương, số người thương vong hầu hết là công nhân đang thi công tại đây. Hiện Chính quyền địa phương đã huy động tối đa nhân lực, vật lực tích cực tiến hành công tác cứu hộ để tìm kiếm các nạn nhân còn mắc kẹt.

campuchia: sap nha dang xay dung, hang chuc nguoi mac ket hinh 1
Hiện trường vụ việc.

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 5 giờ sáng, cả tòa nhà đổ sập rất nhanh khiến tất cả bị vùi trong đống đổ nát.

Theo Chính quyền địa phương, công trình này do một công ty của Trung Quốc làm chủ đầu tư xây dựng trên diện tích khoảng 450m2. Trước khi bị sập, công trình này đã thi công được khoảng 80% khối lượng./.

Văn Đỗ, Tâm Hiếu/VOV-Phnom Penh
Theo Tân hoa xã

Tags :

Campuchia sập nhà
Loading...
Video đang được xem nhiều
Hà Nội tiến hành phong toả chung cư Tân Việt vì ca nghi mắc Covid-19
VOV.VN - Phong toả toà nhà Tân Việt, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức (TP.Hà Nội) sau khi phát hiện có một ca nghi mắc Covid-19.