Sập chùa ở Campuchia làm 3 người chết và hàng chục người bị vùi lấp

Sập chùa ở Campuchia làm 3 người chết và hàng chục người bị vùi lấp Sập chùa ở Campuchia làm 3 người chết và hàng chục người bị vùi lấp
VOV.VN - Ít nhất 3 người chết và hàng chục người bị mắc kẹt bên dưới đống đổ nát sau vụ sập chùa đang xây xảy ra chiều 2/12 tại Siem Reap, Campuchia.

Tính đến thời điểm hiện tại đã có ít nhất 3 người chết, 13 người bị thương nặng đang được cấp cứu. Phát biểu với báo giới, Phó cảnh sát trưởng tỉnh Siem Reap - Chuẩn tướng Phing Sambath cho biết vụ việc xảy ra tại khu vực nhà ăn của chùa Prasat Korkchak ở thành phố Siem Reap, tỉnh Siem Riep. Thời điểm xảy ra tai nạn, các công nhân đang xây tầng một của khu nhà này. Lực lượng cứu hộ đã đào bới và đưa ra được bên ngoài hơn 10 người, và còn khoảng 20 người vẫn bị kẹt bên dưới đống đổ nát. 

sap chua o campuchia lam 3 nguoi chet va hang chuc nguoi bi vui lap hinh 1
 
sap chua o campuchia lam 3 nguoi chet va hang chuc nguoi bi vui lap hinh 2
Hiện trường vụ việc.
sap chua o campuchia lam 3 nguoi chet va hang chuc nguoi bi vui lap hinh 3
Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu.

Công tác cứu hộ vẫn đang được tiến hành bất chấp đêm tối nhằm đưa các nạn nhân ra khỏi đống đổ nát nhanh nhất. Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến xảy ra sự cố./. 

Văn Đỗ, Tâm Hiếu/VOV-Phnom Penh

Tags :

sập chùa sập chùa ở campuchia chùa Prasat Korkchak
Loading...
Video đang được xem nhiều
Biểu cảm trái ngược của chú mèo khi được chủ và “bạn” chó xoa đầu
VOV.VN - Video dưới đây cho thấy phản ứng trái ngược của mèo khi được chủ dịu dàng xoa đầu và anh bạn chó ngồi cạnh bắt chước động tác tương tự.