Rò rỉ video phi công F-35 vấp ngã trên tàu sân bay mới của Anh

Rò rỉ video phi công F-35 vấp ngã trên tàu sân bay mới của Anh Rò rỉ video phi công F-35 vấp ngã trên tàu sân bay mới của Anh
VOV.VN - Đoạn video được cho là ghi lại trong một cuộc tập trân chung với Mỹ, đánh dấu lần đầu tiên tàu sân bay HMS ‘Queen Elizabeth’ chào đón một chiếc F-35.

Cuộc hạ cánh đầu tiên của một chiếc F-35 lên tàu sân bay mới của Hải quân Hoàng gia Anh, HMS “Queen Elizabeth” đã gặp phải một sự cố hy hữu khi phi công lái chiếc tiêm kích tối tân này sau đó bị vấp ngã đập mặt xuống sàn.

Bối cảnh “hài hước” này do một camera giám sát ghi lại và sau đó bị rò rỉ lên mạng. Sau khi lái chiếc F-35 Lightning hạ cánh xuống boong tàu, phi công trèo ra ngoài và bắt tay với vài người đồng nghiệp. Đoạn video cho thấy viên phi công đã vấp ngã đập mặt xuống sàn. Một thành viên sau đó đã chạy lại để đỡ anh dậy.

Đoạn video được cho là ghi lại trong một cuộc tập trân chung với Mỹ, đánh dấu lần đầu tiên tàu sân bay HMS ‘Queen Elizabeth’ chào đón một chiếc F-35.

Mặc dù viên phi công có vẻ như không hề hấn gì sau cú ngã, nhưng một số người cho rằng sự cố này có thể đi cùng với “cái giá không hề nhỏ”. Bởi chiếc mũ công nghệ cao được thiết kế riêng cho phi công F-35 có giá tới 250.000 bảng Anh (324.600 USD) có thể bị hỏng.

Bộ Quốc phòng Anh cho biết đang tiến hành điều tra người đã rò rỉ đoạn video này lên mạng./.

Hoàng Phạm/VOV.VN (biên dịch)
Theo RT

Tags :

video hài hước phi công vấp ngã trên tàu sân bay phi công F-35 tàu sân bay HMS Queen Elizabeth mũ bảo hiểm phi công F-35
Loading...
Video đang được xem nhiều
Hơn 7 giờ dập tắt đám cháy rừng ở Thanh Hóa
VOV.VN - Khoảng 12h30 trưa nay (8/7), tại khu rừng thuộc 2 xã Hải Nhân và Ninh Hải của huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã bốc cháy dữ dội.