NBC News: Tất cả 39 nạn nhân trong xe container đều là người Việt Nam

NBC News: Tất cả 39 nạn nhân trong xe container đều là người Việt Nam Vụ 39 thi thể trong container: Tất cả nạn nhân đều là người Việt Nam
VOV.VN - Cảnh sát Anh cho biết họ tin rằng toàn bộ 39 người thiệt mạng trong chiếc xe container ở đông nam nước này hồi tuần trước đều là người Việt Nam.

NBC News dẫn lời Trợ lý Cảnh sát Trưởng hạt Essex Tim Smith ngày 1/11 cho biết, “tới thời điểm này, chúng tôi tin rằng, tất cả nạn nhân đều là người Việt Nam, và chúng tôi đang liên lạc với phía chính phủ Việt Nam”.

Ông cho biết, cảnh sát đã tìm được người thân của một số nạn nhân trong vụ việc gây rúng động nước Anh cuối tháng 10 vừa qua.

vu 39 thi the trong container: tat ca nan nhan deu la nguoi viet nam hinh 1
Cảnh sát Anh cho biết họ tin rằng toàn bộ 39 người thiệt mạng trong chiếc xe container ở đông nam nước này hồi tuần trước đều là người Việt Nam. Ảnh: AP

Một người đàn ông 25 tuổi từ Bắc Ireland, bị cáo buộc 39 tội danh liên quan tới ngộ sát và đưa người trái phép. Một người đàn ông khác bị bắt giữ ở Ireland và 2 người khác bị bắt giữ ở Việt Nam.

Cảnh sát Việt Nam và Ireland đã tiến hành 3 vụ bắt giữ trong ngày 1/11 để phục vụ điều tra.

Hai người bị nghi  tổ chức đưa người trốn đi nước ngoài đã bị bắt giữ ở Hà Tĩnh sau khi 10 gia đình trình báo thông tin có người thân mất tích./.

Hoàng Phạm/VOV.VN (biên dịch)
Theo NBC News

Tags :

Vụ 39 thi thể trong container người Việt Nam di cư bất hợp pháp
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Em bé không ngừng nói chuyện với chú chó “bạn thân”
VOV.VN - Cả hai vốn đã là bạn thân của nhau và giữa 2 người bạn thân thì chẳng thể thiếu những lúc “buôn dưa lê” không dứt ra được như thế này.