NATO giải thích lý do tiếp cận máy bay chở Bộ trưởng Quốc phòng Nga

NATO giải thích lý do tiếp cận máy bay chở Bộ trưởng Quốc phòng Nga NATO giải thích lý do tiếp cận máy bay chở Bộ trưởng Quốc phòng Nga
VOV.VN - Chiến cơ F-18 cố gắng tiếp cận một máy bay của Bộ trưởng Quốc phòng Nga trên vùng biển trung lập Baltic ngày 13/8, theo Tass.

"Một máy bay Nga, được hộ tống bởi ít nhất một máy bay chiến đấu, đã được theo dõi trên Biển Baltic vào hôm nay. Các máy bay làm nhiệm vụ kiểm soát không phận Baltic của NATO đã cố gắng xác định thân phận chiếc máy bay này. Khi hoàn thành việc xác định, các máy bay NATO đã quay về căn cứ" – quan chức NATO cho biết. Vị quan chức này cũng nói họ không có thông tin về người trên máy bay.

nato giai thich ly do tiep can may bay cho bo truong quoc phong nga hinh 1
 Máy bay Su-27.

Trước đó, theo Tass, máy bay phản lực F-18 của NATO cố gắng tiếp cận máy bay của Bộ trưởng Quốc phòng Nga Sergei Shoigu trên vùng biển quốc tế thuộc biển Baltic, và bị các máy bay chiến đấu Nga Sukhoi-27 buộc phải rời đi. Phóng viên Tass cũng có mặt trên máy bay của Bộ trưởng Quốc phòng Nga.

Máy bay của ông Shoigu đang trên đường từ Kaliningrad đến Moscow với một đoàn hộ tống gồm hai chiếc Sukhoi-27 của Hạm đội Baltic. Tại Kaliningrad, ông Shoigu tham dự một buổi lễ của Học viện Hải quân Nakhimov và dự khán cuộc thi Tấn công trên biển tại Khmelevka./.

Phương Anh/VTC News (biên dịch)
Theo TASS

Tags :

NATO Bộ trưởng Quốc phòng Nga máy bay NATO F-18 Su-27
Loading...
Video đang được xem nhiều
Ông Kim Jong Un tươi cười xem các nữ quân nhân Triều Tiên múa hát
VOV.VN - Các nữ quân nhân Triều Tiên đã có màn ca hát và nhảy múa rất ấn tượng trong chương trình nghệ thuật có sự tham gia của Chủ tịch Kim Jong Un.
Loading...