Mỹ: Tìm thấy thi thể của bà mẹ và 4 đứa trẻ sau 6 tuần mất tích

Mỹ: Tìm thấy thi thể của bà mẹ và 4 đứa trẻ sau 6 tuần mất tích Mỹ: Tìm thấy thi thể của bà mẹ và 4 đứa trẻ sau 6 tuần mất tích
VOV.VN - Thứ Hai (16/9), chính quyền Florida cho biết họ đã tìm thấy thi thể của 4 đứa trẻ và một bà mẹ được thông báo mất tích trước đó.

Cảnh sát trưởng hạt Marion – ông Billy Woods trả lời các phóng viên rằng nạn nhân là bà Casei Jones 32 tuổi và chồng của người phụ nữ này đã bị buộc tội giết người cấp độ 2. 4 đứa trẻ đã được xác định bao gồm Cameron Bowers 10 tuổi, Preston Bowers 5 tuổi, Mercalli Jones 2 tuổi và Aiyana Jones 1 tuổi.

my: tim thay thi the cua ba me va 4 dua tre sau 6 tuan mat tich hinh 1
Bà Casei Jones và 4 đứa trẻ xấu số. Ảnh: Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Marion.

Michael Wayne Jones Jr. 38 tuổi, dù chưa bị buộc tội đối với cái chết của những đứa trẻ nhưng văn phòng của ông Woods cho biết trong một tuyên bố rằng có thể hắn sẽ phải chịu thêm nhiều tội danh nữa.

Michael Jones là cha của 2 trong 4 đứa trẻ xấu số. Hai bé còn lại là con riêng từ cuộc hôn nhân trước đó. Ông Woods chia sẻ tại hạt Marion: “Làm thế nào để một người có thể làm điều tồi tệ này, tôi không biết. Kẻ ác thực sự đã lộ diện.”

Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết bà Casei Jones và 4 đứa trẻ đã được người thân báo mất tích vào thứ Bảy sau khi không ai nhìn thấy bà trong 6 tuần.

Thi thể của người phụ nữ đã được tìm thấy vào Chủ Nhật bên trong ô tô của người chồng sau khi hắn dính líu đến một vụ tai nạn giao thông ở phía bắc đường bang Florida, quận Brantley, Georgia.

Sau đó Michael Jones đã dẫn cảnh sát điều tra đến nơi có thi thể của những đứa trẻ dù lúc đó chúng chưa được xác định rõ danh tính.

Văn phòng cảnh sát trưởng cho biết, Michael Jones đã bị buộc tội cất giữ các thi thể người tại khu nhà ở thuộc hạt Marion trước khi di chuyển những cái xác này đến Georgia.

Ông Woods cho biết dù vẫn chưa tìm ra nguyên nhân rõ ràng tại sao Michael Jones lại giết vợ mình nhưng chúng tôi đang cố gắng hết sức để điều tra làm rõ mọi việc đã xảy ra như thế nào.”

Người phát ngôn của cảnh sát trưởng cho biết Michael Jones hiện vẫn đang bị giam giữ trong tù ở Georgia. Chưa rõ khi nào sẽ chuyển hắn đến Florida./.
CTV Kiều Ngân/VOV.VN (biên dịch)
Theo NBC News

Tags :

thi thể mất tích vụ án bí ẩn tìm thấy thi thể cảnh sát trưởng
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Chú mèo thản nhiên uống trộm sữa trong buổi cầu nguyện
VOV.VN -Trong lúc vị linh mục đang làm lễ cầu nguyện buổi sáng, chú mèo bất ngờ nhảy lên bàn và thản nhiên thò chân vào cốc sữa rồi mút một cách ngon lành.