Máy bay đâm vào nhà sát đường băng ở Texas (Mỹ), 10 người thiệt mạng

Máy bay đâm vào nhà sát đường băng ở Texas (Mỹ), 10 người thiệt mạng Máy bay đâm vào nhà sát đường băng ở Texas (Mỹ), 10 người thiệt mạng
VOV.VN - Một máy bay dân sự cỡ nhỏ ở bang Texas, Mỹ, gặp tai nạn trong quá trình cất cánh khiến toàn bộ 10 người có mặt trên máy bay thiệt mạng.

Không ai sống sót sau vụ tai nạn tại Sân bay Addison, khoảng 20 dặm về phía Bắc Texas, theo phát ngôn viên thành phố Mary Rosenbleeth. Cục Hàng không Liên bang Mỹ FAA cho biết chiếc Beechcraft BE-350 King Air đã bị phá hủy trong vụ tai nạn diễn ra lúc hơn 9 giờ sáng, giờ địa phương.

Video: Hiện trường vụ tai nạn

Máy bay đâm vào một nhà chứa máy bay ngay sát đường băng khi đang cất cánh, theo NBC. Không có ai ở bên trong nhà chứa máy bay vào thời điểm xảy ra vụ tai nạn. Chiếc máy bay lập tức bốc cháy sau cú đâm nhưng nhanh chóng được dập tắt, theo Edward Martelle, một phát ngôn viên khác.

may bay dam vao nha sat duong bang o texas (my), 10 nguoi thiet mang hinh 1
Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Twitter

Các nhà điều tra từ FAA đã có mặt tại địa điểm gặp nạn ngay lập tức. Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia cho biết họ cũng đang cử một đội đến hiện trường.

Văn phòng giám định y tế của hạt Dallas đã xác nhận danh tính những người chết, Rosenbleeth nói. Một quan chức của văn phòng giám định y tế đã nói với Associated Press rằng họ chưa thể tiết lộ bất kỳ thông tin bổ sung nào vào tối Chủ nhật./.

Phương Anh/VTC News

Tags :

tai nạn máy bay máy bay đâm vào nhà Texas máy bay gặp nạn
Loading...
Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh phóng máy bay không người lái RQ-21 Blackjack của quân Mỹ
VOV.VN - Thủy quân lục chiến Mỹ đã cho máy bay không người lái RQ-21 Blackjack của họ thực hiện chuyến bay đầu tiên ở Australia vào hôm 7/8/2020.