Máy bay bị rơi trong lúc tập trận, 2 phi công thiệt mạng

Máy bay bị rơi trong lúc tập trận, 2 phi công thiệt mạng   Máy bay bị rơi trong lúc tập trận, 2 phi công thiệt mạng
VOV.VN - Máy bay huấn luyện FT-7 đã rơi xuống khoảng đất trống và không gây thiệt hại trên mặt đất, khiến 2 phi công thiệt mạng.

Không quân Pakistan cho biết một trong các máy bay của họ đã bị rơi trong lúc tập trận ngày hôm qua (7/1) tại tỉnh Punjab, miền đông, làm 2 phi công thiệt mạng.

may bay bi roi trong luc tap tran, 2 phi cong thiet mang hinh 1
Máy bay FT-7 của Pakistan rơi, khiến hai phi công thiệt mạng. (Ảnh: AP)

Máy bay huấn luyện FT-7 đã rơi xuống khoảng đất trống và không gây thiệt hại trên mặt đất. Không quân Pakistan cho biết đã mở cuộc điều tra để xác định nguyên nhân gây ra vụ tai nạn xảy ra gần thị trấn Mianwali, cách thành phố Lahore 300 km. Nhà chức trách Pakistan hiếm khi công bố chi tiết các vụ rơi máy bay tập trận trong khi tai nạn kiểu này diễn ra thường xuyên.

Tháng 7 năm ngoái, 19 người thiệt mạng khi một máy bay quân sự của Pakistan rơi xuống khu dân cư ở ngoại ô thành phố Rawalpindi, trong đó phần lớn nạn nhân ở dưới mặt đất.

Không quân Pakistan được đặt vào tình trạng báo động cao kể từ tháng 2 năm ngoái, khi Ấn Độ mở các cuộc không kích bên trong lãnh thổ Pakistan. Các cuộc không kích đã nhắm vào phiến quân đặt căn cứ trên đất Pakistan chịu trách nhiệm về vụ đánh bom liều chết làm 40 binh sỹ Ấn Dộ thiệt mạng tại phần Kashmir thuộc Ấn Độ. Thời điểm đó, Pakistan đã trả đũa và bắn 2 máy bay của Không quân Ấn Độ./.

Trần Nga/VOV1
Theo AP

Tags :

máy bay rơi FT-7 thiệt mạng Pakistan Ấn Độ
Loading...
Video đang được xem nhiều
Rafaelson - ngoại binh đáng chờ đợi ở V-League 2020
VOV.VN - Với chất lượng chuyên môn ở mức khá cùng bản lý lịch tương đối ấn tượng, ngoại binh Rafaelson của CLB Nam Định được chờ đợi sẽ tỏa sáng ở V-League 2020
Loading...