Đệ nhất phu nhân Melania Trump đăng ảnh selfie hiếm hoi dịp Năm mới

Đệ nhất phu nhân Melania Trump đăng ảnh selfie hiếm hoi dịp Năm mới Đệ nhất phu nhân Melania Trump đăng ảnh selfie hiếm hoi dịp Năm mới
VOV.VN - Nhân dịp năm mới, Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã đăng tải một bức ảnh selfie hiếm hoi chụp cận mặt của mình.

Bà Melania Trump đã đăng tải bức ảnh này lên mạng xã hội ngày 1/1/2019 (theo giờ Mỹ) sau bữa tiệc khiêu vũ sang trọng mừng Năm mới ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago tại Florida,  trong khi chồng bà - Tổng thống Donald Trump vẫn đang làm việc ở Nhà Trắng.

de nhat phu nhan melania trump dang anh selfie hiem hoi dip nam moi hinh 1
Bức ảnh selfie hiếm hoi chụp cận mặt của Đệ nhất phu nhân Melania Trump. Ảnh: Twitter

Bức ảnh selfie của Đệ nhất phu nhân sử dụng hiệu ứng lấp lánh hình số 2019. Bà Melania chỉ đăng tải duy nhất 1 bức ảnh chúc mừng Năm mới nhưng một số vị khách tại bữa tiệc sang trọng ở Mar-a-Largo đã chia sẻ những bức ảnh họ chụp cùng Đệ nhất Phu nhân.

Bà Melania mặc một chiếc váy đen tay dài cổ chữ V và con trai bà - Barron Trump mặc một chiếc áo tuxedo đen trong sự kiện.

Amanda Ungaro, phu nhân của Đại sứ Liên Hợp Quốc tại Khối Thịnh Vượng chung Dominica Paolo Zampolli đã chia sẻ bức ảnh bà chụp cùng Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania trong sự kiện.

de nhat phu nhan melania trump dang anh selfie hiem hoi dip nam moi hinh 2
Amanda Ungaro, phu nhân Đại sứ Liên Hợp Quốc tại Khối Thịnh Vượng chung Dominica Paolo Zampolli và Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania. Ảnh: Instagram

Bà cũng chia sẻ trên mạng xã hội Instagram hình ảnh bà Melania trò chuyện sôi nổi trong bữa tiệc tối trước khi quay về phía cậu con trai Barron Trump đang mỉm cười.

de nhat phu nhan melania trump dang anh selfie hiem hoi dip nam moi hinh 3
Bà Melania Trump trò chuyện sôi nổi tại bữa tiệc trước khi quay sang mỉm cười với cậu con trai 12 tuổi Barron. Ảnh: Instagram

Trong số những người tham dự bữa tiệc và chụp ảnh cùng bà Melania Trump còn có nhà hoạt động bảo thủ Charlie Kirk. Ông đã chia sẻ bức ảnh selfie chụp cùng bà Melania và “câu chuyện” đăng trên Instagram của ông là một loạt những video chụp cùng với bạn gái của Donald Trump Jr là Kimberly Guilfoyle.

Ông Trump đã dành hầu hết thời gian Năm mới của ông trong hơn 1 thập kỷ ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago nhưng vào những giờ phút cuối cùng của năm 2018, ông đã lựa chọn đón Năm mới ở Nhà Trắng.

Tổng thống Trump đã đăng tải một video chúc mừng năm mới lên Twitter với một lời nhắc nhở rằng ông sẽ đón Năm mới 2019 ở Nhà Trắng thay vì ở Mar-a-Lago cùng Đệ nhất phu nhân Melania như đã lên kế hoạch từ trước.

"Trong khi tôi đang làm việc ở Nhà Trắng thì mọi người tiệc tùng ngoài kia tối nay nhưng tôi không đổ lỗi cho ai vì điều đó", ông Trump khẳng định trong video 11 giây.

"Hãy tận hưởng niềm vui, chúng ta sẽ có một năm tuyệt với. Chúc năm mới thực sự vui vẻ".

Ông Trump sau đó cũng đăng tải một loạt tweet về bức tường biên giới - lý do khiến ông phải dành kỳ nghỉ lễ một mình ở Nhà Trắng.

Ban đầu ông Trump được cho là sẽ dành 16 ngày trong kỳ nghỉ năm mới ở khu nghỉ dưỡng của ông tại Florida.

Tuy nhiên, Tổng thống Trump đã hủy bỏ chuyến đi tới Mar-a-Lago trong bối cảnh chính phủ Mỹ đóng cửa bắt đầu từ ngày 21/12 khi các thành viên đảng Dân chủ từ chối thông qua ngân sách Quốc hội với khoản chi 5 tỷ USD mà ông Trump yêu cầu để xây dựng bức tường biên giới.

Trước đó, Đệ nhất phu nhân Melania từng quay lại Nhà Trắng trong dịp Giáng sinh để cùng ông Trump thăm quân đội Mỹ tại Iraq.

Trong kỳ nghỉ năm mới này, bà Melania Trump đã bay tới khu nghỉ dưỡng của gia đình ở Florida cùng cậu con trai Barron ngày 27/12./.

Kiều Anh/VOV.VN
Theo Daily Mail

Tags :

Đệ nhất phu nhân Melania ảnh selfie hiếm hoi năm mới ở Nhà Trắng bức tường biên giới Melania Trump
Loading...
Video đang được xem nhiều
Hơn 7 giờ dập tắt đám cháy rừng ở Thanh Hóa
VOV.VN - Khoảng 12h30 trưa nay (8/7), tại khu rừng thuộc 2 xã Hải Nhân và Ninh Hải của huyện Tĩnh Gia (Thanh Hóa) đã bốc cháy dữ dội.