Video: Người đàn ông suýt chết vì quên thắt dây khi bay tàu lượn

Video: Người đàn ông suýt chết vì quên thắt dây khi bay tàu lượn Video: Người đàn ông suýt chết vì quên thắt dây khi bay tàu lượn
VOV.VN - Lần đầu bay tàu lượn của anh Chris Gursky thật hãi hùng khi phi công kèm cặp quên dây an toàn khiến anh “lủng lẳng” trên không suốt 2 phút.

Anh Chris Gursky đã chia sẻ đoạn video lần dầu tiên bay tàu lượn vô cùng hãi hùng của mình trên Youtube, trong đó anh phải bám vào thanh kim loại của tàu lượn và bị quăng quật trên bầu trời suốt 2 phút vì phi công kèm cặp đã quên không gắn dây an toàn cho anh.

Tàu lượn của Chris cất cánh từ đỉnh núi cao 1.200 m và cả 2 lập tức phát hiện vấn đề với dây an toàn nhưng đã quá muộn. Phải mất 2 phút 14 giây Chris mới đặt chân được xuống mặt đất để hoàn hồn.

Đoạn video được quay bằng camera hành trình gắn trên tàu lượn. Chris vốn háo hức thử bay tàu lượn trong ngày đầu tiên của kỷ nghỉ ở Thụy Sỹ nhưng không ngờ đó lại là một “kinh nghiệm hút chết” của anh.

Chris bị rạn cổ tay sau tai nạn này nhưng không trách cứ phi công.

suyt chet vi bay tau luon lan dau ma quen that day an toan hinh 1
suyt chet vi bay tau luon lan dau ma quen that day an toan hinh 2
Chấn thương của Chris sau chuyến bay nhớ đời. (Anhr: Facebook nhân vật)

“Phi công đã phạm sai lầm nghiêm trọng khi chuẩn bị trước chuyến bay cho tôi vì đã không thắt dây an toàn cho tôi gắn vào tàu lượn nhưng anh ấy đã làm tất cả những gì có thể để đưa tôi xuống mặt đất anh chóng nhất và còn tìm cách hỗ trợ tôi khi chỉ bay bằng 1 tay” – Chris chia sẻ.

suyt chet vi bay tau luon lan dau ma quen that day an toan hinh 3
Chris vẫn vui vẻ tiếp tục tận hưởng kỳ nghỉ ở Thụy Sỹ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Dù không được tận hưởng chuyến bay đầu tiên, Chris cho biết anh sẽ không từ bỏ ý định tiếp tục bay bằng tàu lượn. Chris cũng chia sẻ trên mạng xã hội những hình ảnh anh tiếp tục tận hưởng kỳ nghỉ ở Thụy Sỹ với cánh tay bị bó bột./.

Diệu Hương/VOV.VN
Theo Daily Mail

Tags :

tàu lượn thể thao mạo hiểm chuyện lạ video hay cuộc sống đó đây
Video đang được xem nhiều
Xót xa những đoàn tàu Shinkansen ngập trong nước sau bão Hagibis
VOV.VN - Video dưới đây cho thấy hình ảnh những đoàn tàu Shinkansen ngập trong nước sau khi cơn bão Hagibis gây mưa lớn trong nhiều giờ.