Video: Bé gái 3 tuổi gặp nạn khi chơi ở thang cuốn một mình

Video: Bé gái 3 tuổi gặp nạn khi chơi ở thang cuốn một mình Video bé gái 3 tuổi gặp nạn khi chơi ở thang cuốn một mình
VOV.VN - Tai nạn xảy ra trong một trung tâm thương mại của Trung Quốc.

Tại trung tâm thương mại Hengda ở Đông Hoản, Quảng Đông, Trung Quốc vừa qua đã xảy ra một tai nạn nghiêm trọng, khi một bé gái 3 tuổi chơi thang cuốn và bị rơi từ khu vực tầng 1 xuống tầng hầm.

Có thể thấy trong đoạn video, bé gái đã tự bước tới cầu thang cuốn và leo lên phần tay vịn, trượt xuống. Khoảng vài giây sau, em ngã khỏi tay vịn, rơi xuống ở độ cao 4m so với mặt đất. Tai nạn đã khiến em bị dập phổi và chảy máu não.

Bé gái được đưa tới bệnh viện ngay lập tức. Được biết, mẹ của bé gái đã sai em và cậu anh trai vào siêu thị mua rau quả, bản thân bà mẹ thì ở nhà. Trong lúc anh trai đang mua đồ, cô bé đã bỏ ra chơi gần thang cuốn 1 mình, dẫn tới tai nạn trên.

Một người bán hàng trong siêu thị cho hay, bình thường vẫn có bảo vệ túc trực khu vực gần thang cuốn nhưng lúc xảy ra tai nạn thì không có ai. Hiện sự việc đang gây chú ý trong dư luận, và phòng an ninh của TTTM này đã cho kiểm tra lại toàn bộ hệ thống thang cuốn. Tình trạng sức khỏe của bé gái đã ổn định và em đang tiếp tục được theo dõi trong bệnh viện./.

BB/VTC News
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Phản ứng hài hước của rái cá khi không muốn tắm
VOV.VN - Đoạn video cho thấy chú rái cá có chút lo lắng và sợ hãi khi thấy vòi phun nước và nó cố gắng ngăn không cho nước chảy.