Lễ hội mùa xuân ở Singapore

Lễ hội mùa xuân ở Singapore Lễ hội mùa xuân ở Singapore
VOV.VN - Trong những ngày này, tại Singapore đang diễn ra lễ hội mùa xuân.

Những du khách đến với lễ hội có thể thường thức lễ hội đèn lồng, biểu văn hóa, văn nghệ, múa lân, múa sư tử cùng với  các hoạt động lễ hội khác.

le hoi mua xuan o singapore hinh 1
Lễ hội đèn lồng ở Singapore. Ảnh: Singapore Travel

Theo ban tổ chức, chủ đề của lễ hội đèn lồng năm nay là Gia đình, nhấn mạnh đến truyền thống đoàn tụ gia đình trong dịp Tết nguyên đán. Ngoài việc thưởng thức đèn lồng đầy màu sắc, du khách có thể xem viết câu đối và thưởng thức đồ ăn nhẹ trong lễ hội mùa xuân.

Một du khách cho biết về cảm tưởng khi tham gia lễ hội: “Tôi đã nhiều lần tham gia lễ hội mùa xuân nhưng thực sự mỗi năm tôi lại cảm thấy một khác nhau. Mỗi năm một không khí khác nhau, những màn biểu diễn khác nhau”.

“Nó rất tuyệt. Chúng tôi thực sự thích Lễ hội. Chúng tôi thích đèn lồng, bầu không khí. Buổi biểu diễn cũng rất tuyệt. Đây là lần đầu tiên chúng tôi đến lễ hội ở đây. Chúng tôi thực sự yêu Lễ hội này”, một du khách khác bày tỏ.

Trong khi đó, tại khu phố người Hoa ở Singapore cũng tràn ngập không khí lễ hội. Theo cung hoàng đạo, năm 2019 là năm con lợn nên những hình tượng con lợn hay những đồng xu vàng tượng trưng cho may mắn và giàu có gặp khắp mọi nơi trên các con phố./.

Vũ Anh Tuấn/VOV1
Theo Reuters

Tags :

lễ hội mùa xuân Singapore tết nguyên đán
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với kích thước khổng lồ của cây gỗ đỏ ở California
VOV.VN - Đứng trước những cây gỗ đỏ khổng lồ ở California, bạn sẽ thấy mình nhỏ bé như thế nào trước sự vĩ đại của tự nhiên.
Loading...