Chồng đòi ly dị vì nhìn thấy mặt mộc của vợ sau khi cưới

Chồng đòi ly dị vì nhìn thấy mặt mộc của vợ sau khi cưới Chồng đòi ly dị vì nhìn thấy mặt mộc của vợ sau khi cưới
VOV.VN - Một người đàn ông ở Dubai (34 tuổi) đã đòi ly dị vợ chỉ vài ngày sau khi kết hôn vì “hốt hoảng” với gương mặt không có mỹ phẩm của vợ.

Cô dâu người Arab, 28 tuổi, đã cùng với chồng đi nghỉ mát tại ở bãi biển Al Mamzar, Dubai sau khi cưới. Nước biển đã cuốn trôi hết lớp mỹ phẩm trên khuôn mặt cô.

Người chồng tuyên bố rằng anh ta thậm chí không thể nhận ra được vợ mình với gương mặt mộc đồng thời buộc tội vợ mình đã lừa dối bằng son phấn và lông mi giả. 

chong doi ly di vi nhin thay mat moc cua vo sau khi cuoi hinh 1
(Ảnh minh họa: Shutterstock).

Tiến sỹ Abdul Aziz Asaf, một nhà tư vấn tâm lý, phải nói chuyện với người vợ để giúp cô vượt qua cú sốc của vụ ly hôn “hy hữu” này.

“Người chồng ngay lập tức đòi ly dị vợ mình và từ chối bất kỳ nỗ lực đoàn tụ nào”, tiến sỹ Abdul Aziz Asaf cho biết thêm.

Cặp đôi này đã đính hôn 6 tháng trước ngày cưới, và người chồng đã đinh ninh rằng người vợ của mình thực sự xinh đẹp như anh ta gặp buổi ban đầu.

Kỳ thực, trước khi kết hôn, người vợ đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ và sử dụng lông mi giả cũng như thường xuyên trang điểm đậm.

Người vợ cũng đã từng có ý định tiết lộ điều này với chồng mình nhưng chưa kịp nói thì cuộc hôn nhân của họ đã không thể cứu vãn./.

Phương Chi/VOV.VN
Theo Daily Mail
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Tháo lắp súng bắn tỉa ASR đa cỡ nòng của Thổ Nhĩ Kỳ
VOV.VN - Súng bắn tỉa ASR đa cỡ nòng của hãng Thổ Nhĩ Kỳ Ata Arms có hộp đạn 10 viên và báng dài 60mm chỉnh được. Súng có thể thay nòng trong chưa đầy 1 phút.
Loading...