Bắn nam bác sĩ sản khoa vì... thấy vợ mình khỏa thân

Bắn nam bác sĩ sản khoa vì... thấy vợ mình khỏa thân Bắn nam bác sĩ sản khoa vì... thấy vợ mình khỏa thân
Sau khi nam bác sĩ giúp đỡ đẻ cho vợ mình xong, người chồng nói muốn gặp bác sĩ để cảm ơn. Tuy nhiên khi gặp bác sĩ, anh này rút súng bắn ở cự ly gần.

Người chồng này hiện đã bị bắt và bị truy tố, theo Mirror ngày 27/5.

ban nam bac si san khoa vi thay vo minh khoa than hinh 1
Bệnh viện King Fahad nơi xảy ra vụ nổ súng - Ảnh: Mirror.

Vụ nổ súng xảy ra ở bệnh viện King Fahad tại Riyadh, Saudi Arabia. Truyền thông địa phương cho biết người đàn ông - không được nêu tên, đưa vợ vào viện để sinh con và đề nghị bác sĩ nữ đỡ đẻ cho vợ mình.

Tuy nhiên sau khi biết người đỡ đẻ là Muhannad al-Zabn, một bác sĩ nam, anh này đề nghị gặp bác sĩ để cảm ơn.

Nhưng vừa gặp bác sĩ, anh ta rút súng giấu trong người ra và bắn bác sĩ ở cự ly gần. Bác sĩ may mắn không chết và được đưa vào khu cấp cứu. Theo Newsweek, tình trạng sức khỏe bác sĩ được thông báo ổn định.

Người đàn ông ngay sau đó bị bắt giữ. Tin cho hay anh ta bắn bác sĩ vì không muốn ông này thấy vợ mình trong tình trạng khỏa thân.

Trên mạng xã hội, nhiều người đứng về phía bác sĩ sản khoa và bày tỏ sự cảm thông. Tuy nhiên cũng có không ít người cho rằng trong trường hợp trên, bệnh viện nên sắp xếp nữ bác sĩ đỡ đẻ để thể hiện tôn trọng "các giá trị văn hóa và tôn giáo"./.

Theo M. Anh/Tuổi Trẻ
Loading...
Video đang được xem nhiều
Bất ngờ phản ứng không thể dịu dàng hơn của chú khỉ với đàn chó con
VOV.VN - Hình ảnh chú khỉ xoa đầu âu yếm và cưng nựng đàn chó con khiến chúng ta hoàn toàn bất ngờ về phản ứng của những con vật khác loài.