Covid-19 tại Nga đang đi theo kịch bản lạc quan

Covid-19 tại Nga đang đi theo kịch bản lạc quan Covid-19 tại Nga đang đi theo kịch bản lạc quan
VOV.VN -Trong 24h qua, Nga ghi nhận 582 ca nhiễm mới Covid-19, nâng tổng số ca nhiễm lên hơn 4.700.

Số người nhiễm SARS-CoV-2 ở Nga trong 24h qua đã tăng thêm 582 trường hợp ở 78 tỉnh, thành phố, nâng tổng số ca nhiễm trên toàn quốc lên 4.731 người. Trong số ca nhiễm mới, có 434 trường hợp ở thủ đô Moscow.

Trong 24h qua, Nga có thêm 9 trường hợp tử vong đã được xác nhận, nâng tổng số ca tử vong vì Covid-19 ở Nga lên 43 ca.

covid-19 tai nga dang di theo kich ban lac quan  hinh 1
Người đứng đầu Cơ quan giám sát và bảo vệ quyền lợi, sức khoẻ người tiêu dùng Liên bang Nga (Rospotrebnadzor) Anna Popova
(Ảnh: Tass)

Trong ngày cũng ghi nhận thêm 52 ca bình phục và xuất viện, nâng tổng số ca bình phục lên 333 ca.

Đánh giá về tình hình dịch bệnh hiện nay, Kênh truyền hình quốc gia Rossya-1 dẫn lời người đứng đầu Cơ quan giám sát và bảo vệ quyền lợi, sức khoẻ người tiêu dùng Liên bang Nga (Rospotrebnadzor), bà Anna Popova cho biết, Liên bang Nga đang đi theo một kịch bản lạc quan.

Theo bà Anna Popova, Nga đã tính đến một số kịch bản trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19, gồm kịch bản thuận lợi nhất, lạc quan nhất và không thuận lợi nhất. Hiện nay, Nga đang theo một kịch bản lạc quan. Tại Nga, tất cả các biện pháp cần thiết đã được thực hiện. Nga đã có hai tháng để chuẩn bị đúng cách và sẽ tiếp tục thực hiện điều này./.

Văn Thường/VOV-Moscow

Tags :

Covid Covid-19 Covid-19 tại Nga tử vong vì Covid
Loading...
Video đang được xem nhiều
Những hình ảnh hiếm hoi về tiệc đính hôn của Công Phượng
VOV.VN - Những hình ảnh hiếm hoi về tiệc đính hôn của Công Phượng và cô dâu Viên Minh được các khách mời chia sẻ trên mạng xã hội.