Cảnh sát Đức đột kích nhà thờ Hồi giáo vì nghi ngờ tài trợ khủng bố

Cảnh sát Đức đột kích nhà thờ Hồi giáo vì nghi ngờ tài trợ khủng bố Cảnh sát Đức đột kích nhà thờ Hồi giáo vì nghi ngờ tài trợ khủng bố
VOV.VN - Cảnh sát Đức đã khám xét nhà thờ Hồi giáo ở Wedding, phía bắc thủ đô Berlin do nghi ngờ người thuyết giáo ở đây chuyển tiền cho khủng bố.

Các công tố viên tại Đức hôm nay (18/12) cho biết, vào sáng nay, lực lượng cảnh sát nước này đã tiến hành đột kích một nhà thờ Hồi giáo ở phía bắc của thủ đô Berlin, sau khi nghi ngờ người thuyết giáo ở nhà thờ này chuyển tiền cho một chiến binh Hồi giáo ở Syria với mục đích thực hiện các “hành vi khủng bố”.

canh sat duc dot kich nha tho hoi giao vi nghi ngo tai tro khung bo hinh 1
Một nhà thờ Hồi giáo ở Berlin (Ảnh minh họa của Zander).

Theo Văn phòng Công tố viên, lực lượng cảnh sát đã tiến hành khám xét nhà thờ Hồi giáo As-Sahaba ở quận Wedding, phía bắc của thủ đô Berlin, nơi ông Ahmad Abul, 45 tuổi, đang giảng đạo, với cáo buộc người này đã chuyển tiền cho một chiến binh Hồi giáo thực hiện các hoạt động khủng bố.

Đến nay, vẫn chưa có bình luận nào từ phía luật sư đại diện cho ông Ahmad Abul, cũng như những người có liên quan./.

Ngọc Huân/VOV1
Theo Reuters

Tags :

Cảnh sát Đức đột kích nhà thờ Hồi giáo tài trợ khủng bố chiến binh Hồi giáo Syria
Loading...
Video đang được xem nhiều
Lịch thi đấu vòng 8 V-League 2020: Đại chiến ở Hàng Đẫy, HAGL dễ thở
VOV.VN - Lịch thi đấu vòng 8 V-League 2020, Viettel vs Hà Nội FC đại chiến ở Hàng Đẫy, HAGL dễ thở khi tiếp đón tân binh Hà Tĩnh.