Campuchia phát hiện ca mắc Covid-19 mới sau hơn 1 tháng

Campuchia phát hiện ca mắc Covid-19 mới sau hơn 1 tháng Campuchia phát hiện ca mắc Covid-19 mới sau hơn 1 tháng
VOV.VN - Tối 21/5, Bộ Y tế Campuchia thông báo đã phát hiện thêm một trường hợp bị Covid-19, nâng tổng số ca mắc bệnh tại nước này lên 123 trường hợp.

Theo thông báo của Bộ Y tế Campuchia, trường hợp mắc Covid-19 thứ 123 được phát hiện là nam công dân Campuchia 26 tuổi, có địa chỉ tại xã Kampong Trach, huyện Kampong Trach, tỉnh Kampot. Bệnh nhân này mới từ Philippines trở về, quá cảnh tại Hàn Quốc lúc 22h ngày 20/5/2020.

campuchia phat hien ca mac covid-19 moi sau hon 1 thang hinh 1
Campuchia tăng cường phòng chống Covid-19 (Ảnh: Bộ Y tế Campuchia)

Toàn bộ hành khách trên chuyến bay gồm 63 người, trong đó có 23 người Hàn Quốc, 1 người Đài Loan, 1 người Bỉ, 1 người Hà Lan, 3 người Nhật Bản và 34 người Campuchia. Các hành khách trên đều được cách ly và lấy mẫu xét nghiệm theo đúng quy định của Bộ Y tế Campuchia.

Hiện nay, trường hợp bệnh nhân thứ 123 đã được đưa đi điều trị tại Bệnh viện Khmer - Soviet. 62 hành khách khác trên cùng chuyến bay từ Philippines về Campuchia đã được đưa đi cách ly 14 ngày tại một khách sạn ở thủ đô Phnom Penh./.

Văn Đỗ, Tâm Hiếu/VOV-Phnom Penh

Tags :

Campuchia ca bệnh Covid-19 mới dịch Covid-19
Loading...
Video đang được xem nhiều
Chân dung Kamala Harris - Nữ “phó tướng” quyền lực được ông Biden lựa chọn
VOV.VN - Với kinh nghiệm dày dặn trên chính trường, bà Kamala Harris đã được ứng cử viên Tổng thống Biden lựa chọn làm ứng cử viên Phó Tổng thống Mỹ.