Cả nhà Thủ tướng Armenia nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19

Cả nhà Thủ tướng Armenia nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19 Cả nhà Thủ tướng Armenia nhiễm virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19
VOV.VN - Phát biểu trong một video phát trực tuyến trên Facebook, Thủ tướng Armenia Nikol Pashinyan hôm nay (1/6) thừa nhận ông đã bị nhiễm virus SARS-CoV-2.

Theo Thủ tướng Arnenia, ông không có bất cứ triệu chứng nào của bệnh Covid-19. Ông quyết định xét nghiệm khi chuẩn bị thăm khu vực tiền tuyến.

ca nha thu tuong armenia nhiem virus sars-cov-2 gay benh covid-19 hinh 1
Thủ tướng Armenia Pashinyan. Ảnh: Al Jazeera.

Kết quả xét nghiệm được công bố hôm qua (31/5) cho thấy toàn bộ thành viên gia đình ông cũng đã dương tính với virus SARS-CoV-2 gây bệnh Covid-19.

Thủ tướng Arnenia và gia đình hiện đang tự cách ly tại nhà.

Thủ tướng Arnenia Nikol Pashinyan cho rằng ông bị nhiễm virus SARS- CoV-2 trong cuộc họp của chính phủ bàn về các biện pháp phòng chống Covid-19.

Tại cuộc họp, một nhân viên không mang găng tay đã đặt các cốc nước lên bàn. Nhân viên này sau đó có xét nghiệm dương tính với virus SARS-CoV-2.

Arnenia, quốc gia với dân số khoảng 3 triệu người, đến nay đã ghi nhận 9.402 ca nhiễm Covid-19, trong đó có 139 trường hợp tử vong./.

Võ Giang/VOV1 biên dịch
Nguồn: Public Radio of Armenia, Reuters, OC-Media

Tags :

Covid-19 SARS-CoV-2 Armenia Thủ tướng nhiễm virus
Loading...
Video đang được xem nhiều
Hà Nội tiến hành phong toả chung cư Tân Việt vì ca nghi mắc Covid-19
VOV.VN - Phong toả toà nhà Tân Việt, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức (TP.Hà Nội) sau khi phát hiện có một ca nghi mắc Covid-19.