Bé trai Mỹ gọi tới 911 cầu cứu giúp mẹ bị cha dượng đánh đập

Bé trai Mỹ gọi tới 911 cầu cứu giúp mẹ bị cha dượng đánh đập Bé trai Mỹ gọi tới 911 cầu cứu giúp mẹ bị cha dượng đánh đập
VOV.VN - Ngay khi nhận được điện thoại của cậu bé 8 tuổi, cảnh sát Mỹ đã có mặt tại hiện trường, nhưng đáng tiếc mẹ của em đã chết.

Tờ Orlando Sentinel ngày 11/6 cho biết, họ đã nhận được điện thoại cầu cứu của một bé trai 8 tuổi đang trong tình trạng hoảng loạn. Cậu bé gọi xin cảnh sát đến ngay nhà mình để cứu giúp mẹ của mình đang bị cha dượng đánh đập dã man.

be trai my goi toi 911 cau cuu giup me bi cha duong danh dap hinh 1
Tên Jason Lindsey. Ảnh Orlando Sentinel

Khi cảnh sát đến nơi, họ phát hiện ra cô Tyneel Lindsey, mẹ của cậu bé đã thiệt mạng, khắp người đầy những vết máu. Cảnh sát đã bắt giữ cha dượng của cậu Jason Lindsey với cáo buộc giết người cấp độ 2.

Jason Lindsey khai rằng, hắn đã bóp cổ và đánh cô Tyneel Lindsey nhưng chỉ với mục đích tự vệ. Trước đó, cô Tyneel Lindsey đã nổi cơn ghen và cho rằng, hắn đang lừa dối cô. Thậm chí, cô còn phi một con dao làm bếp về phía hắn khiến hắn nổi điên chống trả lại. Nghe tiếng cô Tyneel Lindsey la hét, cậu bé hoảng loạn gọi điện đến 911 để cầu cứu./.

Trần Khánh/VOV.VN Biên dịch
Theo Orlando Sentinel

Tags :

cha dượng giết mẹ cha dượng sát hại mẹ bé 8 tuổi cầu cứu 911