Ban tổ chức quên chuẩn bị mic cho Tổng thống Ukraine ở Hội nghị Munich

Ban tổ chức quên chuẩn bị mic cho Tổng thống Ukraine ở Hội nghị Munich Ban tổ chức quên chuẩn bị mic cho Tổng thống Ukraine ở Hội nghị Munich
VOV.VN - Bài phát biểu của Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky tại Hội nghị An ninh Munich gặp phải một sự cố nhỏ do ban tổ chức quên chuẩn bị mic cho ông.

Bài phát biểu của ông Zelensky diễn ra trong một căn phòng nhỏ bên ngoài sảnh chính của hội nghị. Khi Tổng thống Ukraine tới bục phát biểu, ông khá nhạc nhiên khi không thấy chiếc mic nào và đã lên tiếng hỏi bằng tiếng Anh “Có thể cho tôi chiếc mic không?”. Tôi không thể không có nó”, ông nói, khiến khán giả bật cười.


Tuy nhiên, sự cố thiếu mic không phải là chủ ý của ban tổ chức. Vấn đề chỉ đơn thuần là họ quên mất, điều đôi khi vẫn xảy ra ở những sự kiện lớn như thế này.

“Tôi nghĩ họ đã mang mic cài áo cho ông rồi”, người điều phối giải thích về sự cố, sau đó đưa cho ông Zelensky chiếc mic cầm tay của mình. Tổng thống Ukraine sau đó lại được đưa một chiếc mic cài cáo.

“Hai cái thì nhiều quá”, ông nói, và lại khiến khán giả bật cười. Sau khi vấn đề được giải quyết, Tổng thống Zelensky bắt đầu bài phát biểu của mình bằng tiếng Ukraine./.

Hoàng Phạm/VOV.VN (biên dịch)
Theo RT

Tags :

Tổng thống Ukraine Hội nghị an ninh Munich Tổng thống Zelensky Volodymyr Zelensky
Loading...
Video đang được xem nhiều
Phát hiện cá rồng biển cực hiếm ở Tasmania, Australia
VOV.VN - Naomi Strong ghi lại được hình ảnh loài cá rồng biển cực hiếm này ở ngoài khơi Tasmania, Australia. Đây là loài nằm trong danh sách cần được bảo vệ.
Loading...