Ấn Độ: Sập cần cẩu làm ít nhất 11 người thiệt mạng và 10 người mắc kẹt

Ấn Độ: Sập cần cẩu làm ít nhất 11 người thiệt mạng và 10 người mắc kẹt Ấn Độ: Sập cần cẩu làm ít nhất 11 người thiệt mạng và 10 người mắc kẹt
VOV.VN -Vụ tai nạn sập cần cẩu lúc gần 12h trưa nay (theo giờ địa phương) khi các công nhân đang tiến hành thử tải đối với cần cẩu khổng lồ nặng 70 tấn này.

Hôm nay, một cần cầu lớn đổ sập tại Nhà máy đóng tàu Hindustan - nơi cung cấp chiến hạm chủ yếu cho Hải quân Ấn Độ làm ít nhất 11 người chết và khoảng 10 người đang bị mắc kẹt.

an do: sap can cau lam it nhat 11 nguoi thiet mang va 10 nguoi mac ket hinh 1
Cần cầu lớn vừa đổ sập tại Nhà máy đóng tàu Hindustan, nơi cung cấp chiến hạm chủ yếu cho Hải quân Ấn Độ. Ít nhất 10 người chết, khoảng 10 người khác còn đang mắc kẹt.

Vụ tai nạn sập cần cẩu tại xảy ra vào lúc khoảng gần 12h trưa nay theo giờ địa phương (khoảng gần 14h chiều nay theo giờ Việt Nam) khi các công nhân đang tiến hành thử tải đối với cần cẩu khổng lồ nặng 70 tấn này.

an do: sap can cau lam it nhat 11 nguoi thiet mang va 10 nguoi mac ket hinh 2
Hình ảnh tại hiện trường vụ tai nạn tại Nhà máy đóng tàu Hindustan, Ấn Độ.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Lực lượng Hải quân Ấn Độ và lãnh đạo Nhà máy đóng tàu này đang có mặt tại hiện trường để chỉ các lực lượng cứu hộ tìm kiếm cứu nạn. Theo các báo cáo của địa phương, có khoảng 30 công nhân đang làm việc tại hiện trường khi vụ tai nạn xảy ra./.

CTV Mỹ Linh/VOV1
Theo Reuters

Tags :

Hải quân Ấn Độ sập cẩu cần cẩu sập Nhà máy đóng tàu Hindustan
Loading...
Video đang được xem nhiều
CSGT đón nam sinh ngủ quên mặc quần đùi đi thi: Người trong cuộc nói gì?
VOV.VN - Một thí sinh nam ở Lào Cai ngủ quên trong ngày đi thi đã được CSGT dùng xe đặc chủng đến đón.