7 dấu hiệu của ung thư dạ dày không thể bỏ qua

7 dấu hiệu của ung thư dạ dày không thể bỏ qua da day
VOV.VN - Đừng bỏ qua những triệu chứng này, vì chúng có thể là những dấu hiệu của ung thư dạ dày!
7 dau hieu cua ung thu da day khong the bo qua hinh 1
1. Nếu gần đây bạn đi đại tiện ra máu, đừng vội nhầm lẫn đó táo bón hoặc trĩ, nó có thể là một dấu hiệu của ung thư dạ dày.
7 dau hieu cua ung thu da day khong the bo qua hinh 2
2. Ăn uống kém: Mặc dù chán ăn có thể là một dấu hiệu của nhiều bệnh nhẹ khác, nó cũng có thể là triệu chứng cảnh báo ung thư dạ dày nếu nó xảy ra thường xuyên!
7 dau hieu cua ung thu da day khong the bo qua hinh 3
3. Sụt cân quá nhiều: Nếu bạn nhận thấy trọng lượng cơ thể giảm qua nhiều mặc dù bạn đã cố gắng để ăn, nó có thể là một triệu chứng khác của ung thư dạ dày.
7 dau hieu cua ung thu da day khong the bo qua hinh 4
4. Thường xuyên ợ nóng: Nếu bạn có triệu chứng ợ nóng thường xuyên, ngay cả khi bạn đã dùng thuốc thì đã đến phải lúc kiểm tra ung thư dạ dày.
7 dau hieu cua ung thu da day khong the bo qua hinh 5
5. Đầy hơi: Nếu bạn liên tục bị đầy hơi ngay cả khi bạn đã có chế độ ăn uống lành mạnh, đây cũng có thể là một dấu hiệu của ung thư dạ dày.
7 dau hieu cua ung thu da day khong the bo qua hinh 6
6. Da mẩn đỏ: Nhiều người bị ung thư dạ dày đã có dấu hiệu da mẩn đỏ trên các bộ phận khác nhau của cơ thể, có lẽ triệu chứng này xảy ra do sự mất cân đối trong các enzym tiêu hóa. 
7 dau hieu cua ung thu da day khong the bo qua hinh 7
7. Mệt mỏi: Cuối cùng, sự mệt mỏi cũng là một trong những triệu chứng thông thường có thể bị nhầm lẫn với một căn bệnh đơn giản. Tuy nhiên, nó cũng có thể là một dấu hiệu của ung thư dạ dày.
Hải Yến/VOV.VN
Theo Boldsky
Loading...
Video đang được xem nhiều
Tạm ngừng xuất khẩu gạo trong dịch Covid-19 là chủ trương đúng
VOV.VN - Theo chuyên gia kinh tế Ngô Trí Long, việc tạm ngừng xuất khẩu gạo sẽ thực hiện trong khoảng thời gian nhất định là chủ trương đúng.
Loading...