Những vấn đề này có thể xuất hiện trên cơ thể nếu bạn quá căng thẳng

Những vấn đề này có thể xuất hiện trên cơ thể nếu bạn quá căng thẳng Những vấn đề này có thể xuất hiện trên cơ thể nếu bạn quá căng thẳng
VOV.VN -Khi chúng ta căng thẳng, có rất nhiều dấu hiệu có thể được nhận thấy, điều này cũng có thể đưa chúng ta vào trạng thái cực kỳ mất cân bằng.
nhung van de nay co the xuat hien tren co the neu ban qua cang thang hinh 1
Rụng tóc: Căng thẳng quá mức có thể đột nhiên thay đổi các chức năng tâm lý của bạn, đến mức bạn sẽ bắt đầu bị rụng tóc rất nhiều.
nhung van de nay co the xuat hien tren co the neu ban qua cang thang hinh 2
Tức giận với những người khác: Nếu bạn đột nhiên mất kiên nhẫn, tức giận, không khoan dung cũng như bực bội đối với bạn bè thân thiết và gia đình, thì có thể bạn đang căng thẳng và kiệt sức vì mọi thứ mà bạn đang trải qua.
nhung van de nay co the xuat hien tren co the neu ban qua cang thang hinh 3
Suy nghĩ liên tục về công việc của bạn: Bạn có thể bị căng thẳng rất nhiều nếu bạn luôn nghĩ về công việc và nghĩa vụ của mình. Cho đến khi bạn tách bản thân ra khỏi vấn đề này, bạn không bao giờ có thể giải quyết nó.
nhung van de nay co the xuat hien tren co the neu ban qua cang thang hinh 4
Giảm ham muốn tình dục: Ham muốn tình dục bị ảnh hưởng bởi stress. Nếu bạn quá căng thẳng hormone đáp ứng nhu cầu tình dục sẽ ít hơn và stress có thể dẫn đến kiệt sức cũng như thiếu khả năng cảm nhận sự thân mật.
nhung van de nay co the xuat hien tren co the neu ban qua cang thang hinh 5
Không có khả năng tĩnh tâm: Nếu bạn đang trải qua căng thẳng, bạn sẽ trở nên bồn chồn, lo lắng, kiệt sức và luôn chìm trong suy nghĩ của riêng bạn.
nhung van de nay co the xuat hien tren co the neu ban qua cang thang hinh 6
Đau toàn thân: Mọi người thường có xu hướng bỏ qua cơn đau mà họ cảm thấy trong cơ thể. Nhưng điều này có thể thực sự chỉ ra một vấn đề sức khoẻ nguy hiểm và nghiêm trọng. Căng thẳng có thể khiến cơ thể bạn rã rời và có thể dẫn đến đau ngực, đau bụng, căng cơ và đánh trống ngực.
nhung van de nay co the xuat hien tren co the neu ban qua cang thang hinh 7
Giấc ngủ: Khi thói quen ngủ của bạn đã thay đổi gần đây hoặc bạn không ngủ nhiều do mệt mỏi, thì bạn cần phải thay đổi lối sống ngay lập tức.
nhung van de nay co the xuat hien tren co the neu ban qua cang thang hinh 8
Cân nặng: Stress có thể dẫn đến sự bất ổn về trọng lượng vì nó làm chậm tốc độ trao đổi chất và dẫn đến tăng cân. Nó cũng có thể dẫn đến sự thèm ăn hoặc giảm cân không kiểm soát.
nhung van de nay co the xuat hien tren co the neu ban qua cang thang hinh 9
Những thay đổi về tâm trạng: Nếu căng thẳng đã ảnh hưởng đến kích thích tố của bạn, bạn có thể sẽ trải qua những thay đổi tâm trạng lớn và quyết liệt hơn.
Hải Yến/VOV.VN
Theo Boldsky
Loading...
Video đang được xem nhiều
Vụ nổ tại Beirut: Chuyến thăm không báo trước dẫn tới thảm họa kinh hoàng
VOV.VN - Khi con tàu chở 2.750 tấn hóa chất dễ cháy nổ đang đi từ Georgia tới Mozambique thì nhận được mệnh lệnh chuyển hướng đến Beirut.