Vào chung kết SEA Games 30, ĐT nữ Việt Nam nhận “mưa tiền thưởng”

Vào chung kết SEA Games 30, ĐT nữ Việt Nam nhận "mưa tiền thưởng" ĐT nữ Việt Nam
VOV.VN - Với thành tích lọt vào trận chung kết môn bóng đá nữ của SEA Games 30, ĐT nữ Việt Nam đã nhận được 2,5 tỷ đồng tiền thưởng.

Tối 5/12, ĐT nữ Việt Nam đánh bại ĐT nữ Philippines 2-0 nhờ các bàn thắng của Thái Thị Thảo và Tuyết Dung. Chiến thắng này giúp thầy trò HLV Mai Đức Chung đoạt vé vào chơi trận chung kết môn bóng đá nữ của SEA Games 30 để đối đầu ĐT nữ Thái Lan. 

vao chung ket sea games 30, dt nu viet nam nhan mua tien thuong  hinh 1
Vào chung kết SEA Games 30, ĐT nữ Việt Nam nhận "mưa tiền thưởng" (Ảnh: Ngọc Duy). 

Sau thành tích ấn tượng này, ĐT nữ Việt Nam đã nhận được "thưởng nóng" từ rất nhiều các đơn vị. Cụ thể, VFF thưởng thầy trò HLV Mai Đức Chung 1,5 tỷ đồng. Trưởng ban bóng đá nữ của VFF - Phạm Thanh Hùng cũng thưởng ĐT nữ Việt Nam 1 tỷ đồng. Tổng cộng, ĐT nữ Việt Nam được thưởng 2,5 tỷ đồng sau thành tích vào chung kết SEA Games 30.

Nếu có thể đánh bại Thái Lan trong trận chung kết và bảo vệ thành công tấm HCV, ĐT nữ Việt Nam chắc chắn sẽ còn nhận được sự quan tâm hơn nữa từ các cá nhân và đơn vị tài trợ. 

Trận chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 30 giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra lúc 19h ngày 8/12 tới theo giờ Việt Nam./. 

PV/VOV.VN

Tags :

ĐT nữ Việt Nam ĐT nữ Việt Nam vào chung kết SEA Games SEA Games 30 ĐT nữ Việt Nam được thưởng.
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Cô gái liều lĩnh leo trên gờ tường chung cư cao 29 tầng
VOV.VN - Cô gái mới 15 tuổi này liều lĩnh leo trên gờ tường phía ngoài trên cao của một chung cư 29 tầng ở bang Tamil Nadu (Ấn Độ) mà không hề có dây bảo hiểm.