Trợ lý Lee Young Jin chia sẻ về “vũ khí” giúp U22 Việt Nam hạ gục U22 Indonesia

Trợ lý Lee Young Jin chia sẻ về "vũ khí" giúp U22 Việt Nam hạ gục U22 Indonesia Trợ lý Lee Young Jin chia sẻ về "vũ khí" giúp U22 Việt Nam hạ gục U22 Indonesia
VOV.VN - Trợ lý Lee Young Jin chia sẻ về "vũ khí" từ những tình huống cố định giúp U22 Việt Nam hạ gục U22 Indonesia trong trận chung kết SEA Games 30.
tro ly lee young jin chia se ve "vu khi" giup u22 viet nam ha guc u22 indonesia hinh 1
Trợ lý Lee Young Jin trong cuộc họp báo sau trận đấu. (Ảnh: Ngọc Duy)

Trong trận chung kết SEA Games 30, U22 Việt Nam đã có được 2 bàn thắng từ các tình huống cố định, đều do công của Đoàn Văn Hậu (39' và 72'). Bàn còn lại trong chiến thắng 3-0 được ghi do công của Đỗ Hùng Dũng (59'). 

Ở cuộc họp báo sau trận đấu, trợ lý Lee Young Jin cho rằng U22 Indonesia ở trận này đã chơi tốt nhưng U22 Việt Nam đã phát huy tốt những gì đã tập luyện để giành chiến thắng. 

"U22 Việt Nam đã nghiên cứu rất kỹ đối thủ và có được những tính toán hợp lý trước một đội bóng mạnh như U22 Indonesia. Thực tế ở trận này các cầu thủ U22 Indonesia cũng đã chơi tốt.

Với U22 Việt Nam, các tình huống cố định đã mang lại hiệu quả và điều đó đã tạo nên thế trận có lợi dẫn đến chiến thắng. Chúng tôi đã tập rất kỹ và hôm nay đã có được 2 bàn thắng từ các tình huống cố định. Chúng tôi cũng cảm thấy may mắn vì các cầu thủ đã thi đấu thành công." - Trợ lý Lee Young Jin chia sẻ. 

Cánh tay phải của HLV Park Hang Seo cũng chia sẻ, rằng trước trận đấu BHL U22 Việt Nam đã làm công tác tâm lý rất kỹ càng để giúp các cầu thủ có màn trình diễn tốt trước U22 Indonesia. 

"Trước trận đấu, chúng tôi đã nói với các cầu thủ hãy quên đi áp lực từ hàng chục năm chờ đợi tấm HCV SEA Games, hãy cố gắng thể hiện hết khả năng của mình. Hôm nay, các cầu thủ đã thể hiện rất tốt để đáp lại tình cảm của người hâm mộ." - Trợ lý Lee Young Jin chia sẻ./. 

Ngọc Duy/VOV.VN
Từ: Manila, Philippines

Tags :

lee young jin u22 việt nam u22 indonesia chung kết sea games 30 u22 việt nam 3-0 u22 indonesia
Loading...
Video đang được xem nhiều
Ngày đầu cách ly toàn xã hội: Dân Hà Nội vẫn ra đường tập thể dục
VOV.VN - Sáng 1/4, sáng đầu tiên thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày, người dân vẫn ra đường tập thể dục.