Thầy Park lên tiếng về việc U22 Việt Nam bị lộ đội hình xuất phát

Thầy Park lên tiếng về việc U22 Việt Nam bị lộ đội hình xuất phát Thầy Park lên tiếng về việc U22 Việt Nam bị lộ đội hình xuất phát
VOV.VN - HLV Park Hang Seo lên tiếng về hiện tượng U22 Việt Nam liên tục bị lộ đội hình xuất phát trước các trận đấu ở SEA Games 30.
hlv park hang seo len tieng ve viec u22 viet nam bi lo doi hinh xuat phat hinh 1
U22 Việt Nam thường xuyên bị lộ đội hình xuất phát trước các trận đấu ở SEA Games 30. (Ảnh: Ngọc Duy)

Trước các trận đấu ở SEA Games 30, đội hình xuất phát của U22 Việt Nam liên tục bị rò rỉ trước giới truyền thông. Điều này đã gây khó khăn khi các đối thủ biết được thông tin bí mật và khiến HLV Park Hang Seo phải có buổi trao đổi riêng với các phóng viên Việt Nam, bên lề cuộc họp báo trước trận bán kết với U22 Campuchia.

Theo HLV Park Hang Seo, sau khi họp đội thì ông phát hiện trên YouTube có nội dung thông tin và danh sách đội hình xuất phát đúng như vậy. Nhà cầm quân người Hàn Quốc bày tỏ mong muốn, giới truyền thông hỗ trợ để U22 Việt Nam không bị lộ bí mật trước các đối thủ.

“Gần đây có hiện tượng sau khi chúng gôi họp nội bộ trước trận đấu, thì truyền thông lại có được danh sách đội hình xuất phát của đội. Tôi nghĩ rằng việc, các phóng viên có mối quan hệ thân thiết với cầu thủ và BHL là điều có thể hiểu được. Tôi cũng hiểu là các phóng viên cần cạnh tranh nhau về thông tin. Tuy nhiên, nếu đối phương biết được, họ sẽ có cách đối phó với chúng ta. Đó là điều bất lợi cho U22 Việt Nam.” – HLV Park Hang Seo nói.

“Tôi không nghĩ đến mức trong nội bộ U22 Việt Nam có người cung cấp thông tin cho báo chí. Nếu các bạn biết thông tin đó, tôi mong hãy giữ kín để đội tuyển của chúng ta giành thắng lợi. Nếu biết hay giữ kín, vì đó là những thông tin rất quan trọng và chúng ta đều là người Việt Nam. Rất mong các bạn hợp tác giúp đỡ.” – HLV Park Hang Seo nói thêm.

Vị thuyền trưởng U22 Việt Nam cũng chia sẻ, bản thân ông và VFF luôn mong muốn hợp tác với truyền thông để cung cấp thông tin tới người hâm mộ. Tuy nhiên, sự quan tâm quá mức của giới truyền thông cũng là áp lực với các cầu thủ U22 Việt Nam./.

Ngọc Duy/VOV.VN
Từ: Manila, Philippines

Tags :

u22 việt nam lộ đội hình xuất phát u22 việt nam đội hình u22 việt nam park hang seo u22 việt nam sea games 30
Loading...
Video đang được xem nhiều
TPHCM “sống chậm” giữa mùa Corona
VOV.VN - TPHCM bỗng dưng trở thành khoảng thời gian sống chậm, sống khác của một thành phố vốn ồn ã, sôi động.