SEA Games 30: Vương Thị Huyền xuất sắc giành HCV ở môn Cử tạ

SEA Games 30: Vương Thị Huyền xuất sắc giành HCV ở môn Cử tạ SEA Games 30: Vương Thị Huyền xuất sắc giành HCV thứ 3 cho Đoàn TTVN
VOV.VN - Vận động viên Vương Thị Huyền giành HCV ở môn Cử tạ hạng cân 45kg dành cho nữ với tổng cử 172kg.
sea games 30: vuong thi huyen xuat sac gianh hcv thu 3 cho doan ttvn hinh 1
Vương Thị Huyền xuất sắc giành HCV thứ 3 cho Đoàn TTVN (Ảnh: Ngọc Duy).

Chiều nay (1/12), vận động viên Vương Thị Huyền của Việt Nam bước vào thi đấu chung kết Cử tạ hạng cân 45kg nữ với 4 đối thủ đến từ Indonesia, Philippines, Myanmar, Malaysia.

Vận động viên của Việt Nam liên tiếp thành công với các mức cử giật 73kg, 75kg và 77kg để dẫn đầu. Ở nội dung cử đẩy, ngay ở lần đầu tiên, Vương Thị Huyền thành công với mức cử đẩy 91kg. Sau đó, cô tiếp tục chinh phục thành công với mức cử đẩy 93kg và 95kg.

Thi đấu bản lĩnh, ổn định, Vương Thị Huyền xuất sắc giành HCV hạng 45kg với thành tích tổng cử 172kg (cử giật 77kg, cử đẩy 95 kg). Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp, Vương Thị Huyền giành HCV SEA Games.

Đây là tấm HCV thứ 3 của Đoàn Thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu 1/12 ở SEA Games 30. Trước đó, Đoàn Việt Nam giành 2 HCV ở môn Xe đạp (Đinh Thị Như Quỳnh) và Dancesport (Nguyễn Đức Hoà và Nguyễn Thị Hải Yến đã mang về tấm HCV ở nội dung Quickstep)./.

Hoàng Yến/VOV.VN

Tags :

SEA Games 30 Vương Thị Huyền xuất sắc giành HCV Vương Thị Huyền cử tạ Đoàn thể thao việt nam
Loading...
Video đang được xem nhiều
Những hình ảnh hiếm hoi về tiệc đính hôn của Công Phượng
VOV.VN - Những hình ảnh hiếm hoi về tiệc đính hôn của Công Phượng và cô dâu Viên Minh được các khách mời chia sẻ trên mạng xã hội.