SEA Games 30: Đức Hoà và Hải Yến giành HCV ở môn Dancesport

SEA Games 30: Đức Hoà và Hải Yến giành HCV ở môn Dancesport SEA Games 30: Đức Hoà và Hải Yến giành HCV ở môn Dancesport
VOV.VN - Sau tấm HCV ở môn Xe đạp, Dancesport đã mang về tấm HCV thứ 2 cho Đoàn Thể thao Việt Nam ở SEA Games 30.
doan the thao viet nam co tam hcv thu 2 o sea games 30 hinh 1
Trong buổi sáng nay, cặp Đức Hòa - Hải Yến đã giành 1 HCV và 2 HCB. (Ảnh: Ngọc Duy).

Sáng nay (1/12), Đoàn Thể thao Việt Nam có nhiều môn thi chung kết ở SEA Games 30. Sau khi giành 2 HCB ở nội dung Tango và Viennese Waltz, cặp Nguyễn Đức Hoà và Nguyễn Thị Hải Yến đã mang về tấm HCV ở nội dung Quickstep.

Đây là tấm HCV thứ hai của Đoàn Thể thao Việt Nam ở SEA Games 30. Trước đó, vận động viên Đinh Thị Như Quỳnh đã giành tấm HCV đầu tiên cho Đoàn Thể thao Việt Nam ở SEA Games 30 khi về nhất ở nội dung xe đạp băng đồng cá nhân nữ.

Đáng tiếc cho Đoàn Thể thao Việt Nam là trong sáng nay (1/12), các vân động viên thi nội dung chung kết Wushu của nữ và nam không đạt được phong độ cao nhất. Theo đó, chúng ta có 2 tấm HCĐ của Trần Thị Minh Huyền (Thái cực quyền nữ) và Trần Xuân Hiệp (Trường quyền nam).

Như vậy, tính đến 11h ngày 1/12, Đoàn Thể thao Việt Nam giành được 2 HCV, 4 HCB và 2 HCĐ ở SEA Games 30. Chiều nay, các vận động viên của chúng ta thi đấu nhiều nội dung chung kết, cơ hội giành thêm những tấm HCV là rất cao./.

Hoàng Yến/VOV.VN

Tags :

Đức Hoà và Hải Yến giành HCV ở môn Dancesport SEA Games 30 bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Em bé không ngừng nói chuyện với chú chó “bạn thân”
VOV.VN - Cả hai vốn đã là bạn thân của nhau và giữa 2 người bạn thân thì chẳng thể thiếu những lúc “buôn dưa lê” không dứt ra được như thế này.