Lại Gia Thành mang về tấm HCV thứ 5 cho Đoàn TTVN ở SEA Games 30

Lại Gia Thành mang về tấm HCV thứ 5 cho Đoàn TTVN ở SEA Games 30 Lại Gia Thành mang về tấm HCV thứ 5 cho Đoàn TTVN ở SEA Games 30
VOV.VN - Vận động viên Lại Gia Thành xuất sắc giành tấm HCV môn Cử tạ hạng 55kg với tổng cử 264 kg, bỏ xa các đối thủ.
lai gia thanh mang ve tam hcv thu 5 cho doan ttvn hinh 1
Lại Gia Thành mang về tấm HCV thứ 5 cho Đoàn Thể thao Việt Nam trong ngày hôm nay (Ảnh: Ngọc Duy).

Trong thi thi đấu chính thức đầu tiên của SEA Games, Cử tạ có 2 nội dung thi ở hạng cân 45kg của nữa và 55kg của nam. Các vận động viên của Việt Nam đã giành cả 2 HCV ở nội dung này.

Theo đó, ở hạng cân 55kg của nam, vận động viên Lại Gia Thành của Việt Nam xuất sắc giành HCV với tổng cử 264 kg (cử giật 122 kg và cử đẩy 142 kg), bỏ xa các đối thủ còn lại. Đây là tấm HCV thứ 5 của Đoàn Thể thao Việt Nam (TTVN) trong ngày 1/12.

Trước đó, vận động viên Vương Thị Huyền cũng thi đấu ấn tượng ở hạng cân 45 kg của nữ. Theo đó, Vương Thị Huyền xuất sắc giành HCV hạng 45kg với thành tích tổng cử 172kg (cử giật 77kg, cử đẩy 95 kg).

Tính đến 16h45 ngày 1/12, những vận động viên đã mang về HCV cho Đoàn TTVN là Phạm Thị Như Quỳnh (Xe đạp địa hình, băng đồng nữ), Nguyễn Đức Hòa - Phạm Thị Hải Yến (Dancesport, đôi nam nữ quickstep), Vương Thị Huyền (Cử tạ, 45 kg nữ), Nguyễn Đoàn Minh Trường - Nguyễn Trọng Nhã UYên (Dancesport, dance jive) và Lại Gia Thành (Cử tạ, 55 kg nam)./.

Hoàng Yến/VOV.VN

Tags :

Lại Gia Thành mang về tấm HCV thứ 5 cho Đoàn TTVN Lại Gia Thành giành HCV SEA Games 30
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Đụng độ giữa người biểu tình và cảnh sát bên ngoài Nhà Trắng
VOV.VN - Các nhân viên của cơ quan mật vụ Mỹ cùng với cảnh sát quận Colombia đã xếp hàng tạo ra rào chắn “sống” ngăn người biểu tình xông vào Nhà Trắng.