Huy Hoàng nói gì khi giành HCV và phá sâu kỷ lục SEA Games?

Huy Hoàng nói gì khi giành HCV và phá sâu kỷ lục SEA Games? Huy Hoàng nói gì khi giành HCV và phá sâu kỷ lục SEA Games?
VOV.VN - Vận động viên Nguyễn Huy Hoàng đã giành tấm HCV ở nội dung 1500m tự do, phá sâu kỷ lục do chính mình lập ra.
huy hoang noi gi khi gianh hcv va pha sau ky luc sea games? hinh 1
Huy Hoàng giành tấm HCV thứ 2 ở SEA Games 30 (Ảnh: Ngọc Duy).

Ở nội dung chung kết bơi 1500m tự do dành nam diễn ra tối 5/12, vận động viên Huy Hoàng của Việt Nam dã thi đấu rất xuất sắc. Kình ngư quê Quảng Bình không có đối thủ ở đường bơi sở trường khi về nhất với thời gian 14 phút 58 giây 14, phá kỷ lục SEA Games do chính mình nắm giữ (kỷ lục cũ 15 phút 20 giây 10).

Đây là tấm HCV thứ 2 của Huy Hoàng ở SEA Games 30. Trước đó, trong ngày 4/12, anh đã giành HCV ở nội dung 400m tự do. Với thành tích 14 phút 58 giây 14 ở nội dung 1500m tự do, Huy Hoàng đoạt chuẩn A Olympic.

Phát biểu trước báo giới sau khi phá sâu kỷ lục SEA Games, Huy Hoàng cho biết: “Tôi rất vui khi vượt qua được thành tích của bản thân. Tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho giải đấu này khi có 2 tháng tập huấn ở Trung Quốc. Đến bây giờ, tôi hài lòng khi những nỗ lực của mình đã gặt hái được thành tích. Mục tiêu của tôi ở SEA Games 30 là tiếp tục cố gắng, thi đấu hết sức để vượt qua bản thân mình”./.

Hoàng Yến/VOV.VN

Tags :

Huy Hoàng Huy Hoàng giành HCV 1500m Huy Hoàng phá kỷ lục SEA Games
Loading...
Video đang được xem nhiều
Con gái Phó Đức Phương nghẹn ngào, muốn hiến tuổi thọ của mình cho bố
VOV.VN - Con gái nhạc sĩ Phó Đức Phương ước gì có thể nhường được tuổi thọ cho bố, để bố sống lâu hơn, tiếp tục sứ mệnh cống hiến cho nền âm nhạc nước nhà.