HLV Nishino: “Trọng tài không nên cho U22 Việt Nam đá lại quả penalty“

HLV Nishino: "Trọng tài không nên cho U22 Việt Nam đá lại quả penalty" HLV Nishino: "Trọng tài không nên cho U22 Việt Nam đá lại quả penalty"
VOV.VN - HLV Akira Nishino cho rằng trọng tài không nên cho U22 Việt Nam thực hiện lại quả penalty dẫn tới bàn gỡ hòa 2-2 vào lưới U22 Thái Lan.
hlv nishino: "trong tai khong nen cho u22 viet nam da lai qua penalty" hinh 1
HLV Akira Nishino trong cuộc họp báo sau trận U22 Việt Nam 2-2 U22 Thái Lan. (Ảnh: Ngọc Duy)

Phút 68 trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Thái Lan, Tiến Linh bị phạm lỗi trong vòng cấm dẫn tới quả penalty. Ở lần thực hiện đầu tiên, Tấn Sinh đã không thắng được thủ môn Nont Muangngam.

Tuy nhiên, trọng tài xác định thủ môn của U22 Thái Lan mắc lỗi và cho U22 Việt Nam thực hiện lại quả penalty. Lần này, Tiến Linh đã đánh lừa Nont Muangngam trên chấm 11m và gỡ hòa 2-2 cho đội bóng áo đỏ. 

Nói về tình huống này trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV Akira Nishino cho biết: "Tôi tôn trọng quyết định của trọng tài, nhưng theo quan điểm của tôi trọng tài không nên cho U22 Việt Nam thực hiện lại quả penalty".

Theo nhà cầm quân người Nhật Bản, trận đấu trên sân Binan thực sự rất khó khăn và kết quả hòa 2-2 đã phản ánh điều đó. HLV Akira Nishino cũng bày tỏ sự tiếc nuối khi U22 Thái Lan bị loại ngay vòng bảng SEA Games 30. 

"Chúng tôi đã khởi đầu giải đấu này không tốt nhưng sau đó U22 Thái Lan càng thi đấu càng cải thiện. Đáng tiếc, kết quả cuối cùng lại không như ý. Với tư cách HLV trưởng, tôi nhận trách nhiệm cho kết quả này." - HLV Akira Nishino nói. 

Theo nhà cầm quân này, sự non kinh nghiệm là nguyên nhân khiến U22 Thái Lan thất bại ở SEA Games 30. Bản thân HLV Akira Nishino cũng mới chỉ làm việc cùng U22 Thái Lan.

Tuy nhiên, HLV Akira Nishino cũng hứa hẹn rằng Thái Lan sẽ thể hiện bộ mặt khác ở VCK U23 châu Á vào tháng 1 năm 2020. Đây là giải đấu mà Thái Lan là chủ nhà./.

Ngọc Duy/VOV.VN
Từ: Binan, Philippines

Tags :

hlv akira nishino penalty u22 việt nam u22 thái lan u22 việt nam u22 thái lan u22 việt nam 2-2 u22 thái lan
Loading...
Video đang được xem nhiều
Bật cười khoảnh khắc chúa sơn lâm vụng về trượt chân ngã xuống hồ
VOV.VN - Dù sư tử là chúa sơn lâm oai phong mà muôn loài đều nể sợ nhưng loài động vật này cũng có những khoảnh khắc vụng về rất đáng yêu.