HLV Indra Sjafri của U22 Indonesia nói gì sau trận chung kết SEA Games 30?

HLV Indra Sjafri của U22 Indonesia nói gì sau trận chung kết SEA Games 30? HLV Indra Sjafri của U22 Indonesia nói gì sau trận chung kết SEA Games 30?
VOV.VN - HLV Indra Sjafri của U22 Indonesia nói gì sau thất bại 0-3 trước U22 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 30?
hlv indra sjafri cua u22 indonesia noi gi sau tran chung ket sea games 30? hinh 1
HLV Indra Sjafri trong cuộc họp báo sau trận đấu. (Ảnh: Ngọc Duy)

"Tôi xin chúc mừng U22 Việt Nam và HLV Park Hang-seo vì đã giành HCV. Chúng tôi đã lường trước đây sẽ là trận đấu khó khăn và có sự chuẩn bị nhưng đáng tiếc, những kế hoạch của U22 Indonesia đã không mang lại kết quả.” – HLV Indra Sjafri mở lời trong cuộc họp báo sau trận chung kết SEA Games 30.

Nhà cầm quân người Indonesia cũng chia sẻ rằng ông vẫn giữ vững niềm tin rằng đội bóng có thể lội ngược dòng khi bị dẫn trước 0-1. Tuy nhiên, khi U22 Việt Nam nhân đôi cách biệt cũng là lúc HLV Indra Sjafri biết mọi chuyện gần như đã an bài.

“Trước trận này, tôi đã nói với các cầu thủ hãy chơi thật thoải mái. Trong giờ nghỉ, khi U22 Indonesia bị dẫn trước 0-1 tôi cũng động viên các cầu thủ là vẫn còn cơ hội. Tuy nhiên, khi U22 Việt Nam nâng tỷ số lên 2-0 thì tôi biết là rất khó lật ngược tình thế.” – HLV Indra Sjafri cho hay.

HLV Indra Sjafri cũng cho biết, ông đã nói với các cầu thủ rằng hãy thi đấu thật thoái mái dù bóng đá Indonesia đã chờ đợi HCV SEA Games suốt 28 năm qua. Bởi lẽ, trước giải này mục tiêu của U22 Indonesia chỉ là vào đến bán kết.

“Mục tiêu của U22 Indonesia đề ra trước SEA Games 30 là lọt vào bán kết. Tuy nhiên, việc lọt vào đến chung kết là thành công của U22 Indonesia. Chúng tôi đã rất quyết tâm để mang về tấm HCV cho bóng đá Indonesia sau 28 năm chờ đợi. Tuy nhiên, rất tiếc mục tiêu đó đã không thể trở thành hiện thực.” – HLV Indra Sjafri chia sẻ./.

Ngọc Duy/VOV.VN
Từ: Manila, Philippines

Tags :

chung kết sea games 30 sea games 30 indra sjafri u22 việt nam u22 indonesia
Loading...
Video đang được xem nhiều
Khó khăn trong xử lý người dân Thủ đô ra đường khi đang có dịch
VOV.VN - Lực lượng chức năng của Hà Nội đang gặp nhiều khó khăn trong việc thực hiện xử lý những người dân ra ngoài đường trong thời gian cách ly xã hội.