HLV Felix Dalmas của U22 Campuchia thừa nhận, U22 Việt Nam quá mạnh

HLV Felix Dalmas của U22 Campuchia thừa nhận, U22 Việt Nam quá mạnh HLV Felix Dalmas của U22 Campuchia thừa nhận, U22 Việt Nam quá mạnh
VOV.VN - HLV Felix Dalmas thừa nhận, U22 Việt Nam là đối thủ mạnh nhất ở SEA Games 30 và xứng đáng vào chơi trận chung kết.

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận đấu với U22 Việt Nam, HLV Felix Dalmas cho biết: “Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đối đầu với một đối thủ quá mạnh, đội bóng xuất sắc nhất giải đấu. Chúng tôi đã có thời điểm chơi không tốt và nhận bàn thua. Tôi xin chúng mừng U22 Việt Nam, họ xứng đáng vào chơi trận chung kết”.

hlv felix dalmas thua nhan, u22 viet nam qua manh hinh 1
HLV Felix Dalmas thừa nhận U22 Việt Nam quá mạnh (Ảnh: Ngọc Duy).

Mặc dù U22 Campuchia thua đậm U22 Việt Nam, nhưng HLV Felix Dalmas vẫn không hài lòng về công tác trọng tài, ông nói: “Tôi yêu cầu trọng tài xem lại băng hình của trận đấu này. Đây là chuyện rất bình thường trong bóng đá, đặc biệt là tình huống dẫn đến bàn thắng thứ 2”.

HLV Felix Dalmas: “Bàn thua đầu tiên tôi nghĩ không ảnh hưởng nhiều đến cầu thủ, đặc biệt là tình huống dẫn đến bàn thua đó. Tôi đã yêu cầu các học trò chơi tập trung hơn sau bàn thua đó, 20 phút đầu tiên tất cả đều ổn, trừ công tác trọng tài”.

“Bóng đá Campuchia đang phát triển, hy vọng 3 năm tới chúng tôi sẽ tới World Cup. Chúng tôi muốn có huy chương và toàn đội Campuchia ngày càng tiến bộ. Chúng tôi đã cố gắng hạn chế Việt Nam chơi bóng dài, phản công, nhưng không thành. Trận đấu cuối tranh HCĐ sẽ rất khó khăn, nhưng chúng tôi hy vọng sẽ vượt qua Myanmar” – nhà cầm quân người Argentina hy vọng.

Nói về trận đấu cuối cùng ở SEA Games 30 với U22 Myanmar, HLV Felix Dalmas cho hay: “Tôi hy vọng người hâm mộ Campuchia tiếp tục ủng hộ đồi nhà vì chúng tôi còn một trận đấu nữa. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để kết thúc giải trong tư thế ngẩng cao đầu”./.

Ngọc Duy/VOV.VN
Từ: Manila, Philippines

Tags :

HLV Felix Dalmas U22 Campuchia u22 Việt Nam HLV Felix Dalmas của U22 Campuchia
Loading...
Video đang được xem nhiều
Bùi Tiến Dũng nói gì khi trở thành người hùng giúp TPHCM loại Đà Nẵng?
VOV.VN - Bùi Tiến Dũng chia sẻ cảm xúc sau khi tỏa sáng trên loạt đấu súng giúp TPHCM loại Đà Nẵng khỏi sân chơi Cúp Quốc gia 2020.