Hi hữu: BTC chủ nhà SEA Games 30 Philippines hoãn trao giải vì cột cờ hỏng

Hi hữu: BTC chủ nhà SEA Games 30 Philippines hoãn trao giải vì cột cờ hỏng Hi hữu: BTC chủ nhà SEA Games 30 Philippines hoãn trao giải vì cột cờ hỏng
VOV.VN - Sự cố hi hữu đã xảy ra trưa 3/12 ở nội dung thái cực kiếm nữ môn Wushu khi BTC chủ nhà SEA Games 30 Philippines phải hoãn lễ trao giải vì cột cờ hỏng.

Ở nội dung thái cực kiếm nữ môn Wushu sáng 3/12, Trần Thị Minh Huyền giành HCB nội dung thái cực kiếm nữ với số điểm 9,63, kém Agatha Christensen của chủ nhà Philippines 0,02 điểm. 

hi huu: btc chu nha sea games 30 philippines hoan trao giai vi cot co hong hinh 1
Trần Thị Minh Huyền trong bài thi nội dung thái cực kiếm nữ môn Wushu sáng 3/12.

Trước đó, website của BTC đã xác định Minh Huyền là người giành HCV nhưng sau đó lại thay đổi và đưa VĐV chủ nhà Agatha Christensen lên bục vinh danh cao nhất. 

hi huu: btc chu nha sea games 30 philippines hoan trao giai vi cot co hong hinh 2
Trần Thị Minh Huyền từ HCV hạ xuống HCB trên website của BTC chủ nhà SEA Games 30 Philippines. 

Tuy nhiên, sự cố đã xảy ra ngay ở phần trao giải nội dung này khi cột cờ bất ngờ bị hỏng, không thể kéo quốc kỳ các nước lên. Chính vì vậy, BTC chủ nhà SEA Games 30 Philippines buộc phải hoãn lễ trao giải sang buổi chiều thay vì làm ngay sau khi kết thúc các nội dung thi đấu như thường lệ.

hi huu: btc chu nha sea games 30 philippines hoan trao giai vi cot co hong hinh 3
BTC chủ nhà SEA Games 30 Philippines phải hoãn lễ trao giải nội dung thái cực kiếm nữ môn Wushu sáng 3/12 sang chiều vì cột cờ bị hỏng.

Cũng ở môn Wushu nhưng nội dung thái cực quyền nữ, Trần Thị Minh Huyền là người đã "mở hàng" huy chương cho Đoàn thể thao Việt Nam trong ngày thi đấu đầu tiên với tấm HCĐ./.

Ngọc Duy/VOV.VN
Từ: Manila, Philippines

Tags :

BTC chủ nhà SEA Games 30 Philippines hoãn trao giải vì cột cờ hỏng thái cực kiếm nữ môn Wushu Trần Thị Minh Huyền giành HCB sự cố hi hữu SEA Games 30 cột cờ hỏng ở SEA Games 30.
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Bất ngờ trước khả năng chơi xếp gỗ “cao thủ” của... chú mèo
VOV.VN - Chú mèo Moe 8 tháng tuổi không chỉ thông minh mà còn rất khéo léo trong trò chơi xếp gỗ khiến nhiều người phải trầm trồ.