3 nữ VĐV nghị lực giành huy chương ở SEA Games 30 được trao thưởng

3 nữ VĐV nghị lực giành huy chương ở SEA Games 30 được trao thưởng T&T Group trao thưởng cho 3 VĐV xuất sắc ở SEA Games 30
VOV.VN - Ban tổ chức chương trình Strong Việt Nam phối hợp cùng CLB bóng đá Hà Nội đã trao thưởng cho 3 nữ VĐV nghị lực ở SEA Games 30.
3 nu vdv nghi luc gianh huy chuong o sea games 30 duoc trao thuong hinh 1
Ông Đỗ Vinh Quang - Phó Giám đốc Ban Quản trị và Phát triển Thể thao Tập đoàn T&T Group, Trưởng ban tổ chức Strong Việt Nam trao thưởng cho 3 VĐV.

Sáng 12/12, tại Hà Nội, Ban tổ chức chương trình Strong Việt Nam phối hợp cùng CLB bóng đá Hà Nội đã tổ chức Lễ trao tặng phần thưởng cho VĐV Việt Nam giàu nghị lực tại SEA Games 30.

Theo đó, 3 nữ vận động viên được T&T Group, Hà Nội FC, Strong Vietnam chọn trao tặng phần thưởng là Phạm Thị Hồng Lệ (HCĐ Marathon môn Điền kinh) người đã chiến đấu tới những sức lực cuối cùng để kết thúc hành trình marathon dưới thời tiết khắc nghiệt của Philippines; Nguyễn Thị Huyền (HCV 400m, 400m rào) gia cảnh rất khó khăn, phải rời xa con nhỏ khi mới 3 tháng để trở lại đường chạy; Vương Thị Huyền (HCV Cử tạ hạng cân 45kg) nén mỗi đau mất cha ngay trước ngày lên đường tham dự SEA Games để chiến thắng nhà vô địch Thế giới mang HCV về cho Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đỗ Vinh Quang - Phó Giám đốc Ban Quản trị và Phát triển Thể thao Tập đoàn T&T Group, Trưởng ban tổ chức Strong Việt Nam cho biết: “Mỗi người ở một nội dung thi đấu khác nhau nhưng ý chí, sức mạnh vượt qua nghịch cảnh của các bạn rất phù hợp với ý chí khát vọng của T&T Group hôm nay.

Thông qua những hoạt động như hôm nay, chúng tôi hy vọng sẽ tìm kiếm và vun đắp ước mơ cho thật nhiều, thật nhiều bạn trẻ nước nhà không chỉ về thể thao mà còn trong mọi mặt của cuộc sống. Nhìn lại SEA Games 30, chiến thắng của các VĐV nước nhà còn thể hiện ý chí, khát vọng Việt Nam, thể hiện tinh thần của các nhà vô địch, truyền cảm hứng nghị lực sống tới người hâm mộ nước nhà”.

Đại diện cho 3 VĐV nhận giải thưởng, VĐV Nguyễn Thị Huyền bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới BTC chương trình đã quan tâm đến các đoàn thể thao Việt Nam, đến hoàn cảnh khó khăn của các VĐV. Cô mong muốn, T&T Group, Hà Nội FC và Strong Vietnam sẽ tiếp tục đồng hành với các VĐV Việt Nam trong các môn thể thao khác trong thời gian tới.

Trước đó, vào tối 11/12 , ông Đỗ Quang Hiển - Chủ tịch T&T Group đã trao tặng 4 tỷ đồng chia đều cho đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam và đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam giành HCV SEA Games 30./.

Chương trình “Strong Vietnam” và quỹ Strong Vietnam do T&T Group khởi xướng và triển khai được kỳ vọng sẽ giúp các bạn trẻ nước nhà giải quyết cả hai yếu tố: Truyền cảm hứng để các em sống có đam mê, hoài bão, nỗ lực theo đuổi ước mơ và xây dựng một thế hệ trẻ tràn đầy sức mạnh, cải thiện về thể chất, nhất là chiều cao vì một Việt Nam Hùng mạnh.
PV/VOV.VN

Tags :

SEA Games 30 T&T Group trao thưởng cho 3 VĐV xuất sắc ở SEA Games 30 Nguyễn Thị Huyền Vương Thị Huyền
Loading...
Video đang được xem nhiều
Lưu lượng truy cập Facebook bất ngờ tăng đột biến
VOV.VN - Lưu lượng sử dụng Facebook tại các nước bị ảnh hưởng bởi Covid-19 tăng mạnh; tổng số tin nhắn trên Messenger tăng 50% so với tháng trước.