Cường kích Su-25 Armenia gặp sự cố khi huấn luyện, 2 phi công tử nạn

Cường kích Su-25 Armenia gặp sự cố khi huấn luyện, 2 phi công tử nạn Cường kích Su-25 Armenia gặp sự cố khi huấn luyện, 2 phi công tử nạn
Cường kích Su-25 của lực lượng vũ trang Armenia gặp sự cố chỉ 20 phút sau khi cất cánh thực hiện chuyến bay huấn luyện, 2 phi công có mặt trên máy bay tử nạn.

Thông báo của Lực lượng Vũ trang Armenia cho biết: "Theo kế hoạch, 9h sáng ngày 4/12, máy bay quân sự Su-25 của Lực lượng Vũ trang Armenia thực hiện bay huấn luyện theo kế hoạch. Sau 20 phút cất cánh từ căn cứ quân sự ở thành phố Gyumri, trạm chỉ huy mặt đất mất liên lạc với phi công Su-25".

cuong kich su-25 armenia gap su co khi huan luyen, 2 phi cong tu nan hinh 1
Hiện trường vụ cường kích Su-25 gặp nạn. Ảnh: RIA Novosti

Máy bay Su-25 sau đó đã được tìm thấy tại Maralik, một đô thị thuộc tỉnh Shirak, Armenia. Hai phi công có mặt trên máy bay đã tử nạn.

Armenia đã thành lập một ủy ban điều tra nguyên nhân vụ tai nạn của Su-25. Hộp đen máy bay cũng đã được thu hồi để phục vụ công tác điều tra./.

Theo Tùng Dương/Tiền Phong

Tags :

cường kích Su-25 lực lượng vũ trang Armenia Su-25 hộp đen
Loading...
Video đang được xem nhiều
Nhìn lại những thảm họa thiên nhiên kinh hoàng năm 2018
VOV.VN -Hạn hán, lũ lụt, động đất, sóng thần hay bão lớn là những thảm họa thiên nhiên hoành hành trên Trái Đất năm 2018 với mức độ tàn phá vô cùng nghiêm trọng.