Video: “Rồng lửa” Iskander tiêu diệt mục tiêu từ khoảng cách 130km

Video: "Rồng lửa" Iskander tiêu diệt mục tiêu từ khoảng cách 130km Video: “Rồng lửa” Iskander tiêu diệt mục tiêu từ khoảng cách 130km
VOV.VN - Nga đã phóng thành công tên lửa đạn đạo mới cải tiến trong khuôn khổ cuộc tập trận của Tổ chức Hiệp ước An ninh tập thể CSTO ở Tajikistan.

Vụ thử nghiệm hệ thống tên lửa đạn đạo Iskander-M mới được cải tiến nói trên được thực hiện từ bãi thử nghiệm Laur, cách mục tiêu hơn 130 km.

Nguồn video: RT.

Đại tá Yaroslav Roshupkin, trợ lý Tư lệnh Quân khu Trung tâm của Nga cho biết, mục tiêu giả định là một trại huấn luyện phiến quân đã bị tiêu diệt.

Theo ông Roshchupkin, vụ phóng đã chứng minh được hiệu suất vượt trội của loại tên lửa này sau khi được nâng cấp. Cụ thể là tăng độ chính xác và khả năng tàng hình trước radar của đối phương.

Cuộc diễn tập của CSTO ở Tajikistan sẽ kết thúc trong ngày hôm nay (20/11). Hơn 5.000 binh sĩ, 60 máy bay các loại cùng 1.5000 đơn vị vũ khí và các trang thiết bị đặc biệt khác đã được huy động tham gia hoạt động này./.

Hùng Cường/VOV.VN
Loading...
Video đang được xem nhiều
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu dập nhanh nhất ổ dịch tại Đà Nẵng
VOV.VN - Chiều nay, (4/8) Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19 đã họp dưới sự chủ trì của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam.