Nga công bố video cận cảnh quá trình vận chuyển S-400 cho Thổ Nhĩ Kỳ

Nga công bố video cận cảnh quá trình vận chuyển S-400 cho Thổ Nhĩ Kỳ Nga công bố video cận cảnh quá trình vận chuyển S-400 cho Thổ Nhĩ Kỳ
VOV.VN - Bộ Quốc phòng Nga cho biết, việc vận chuyển hệ thống S-400 được thực hiện theo các điều khoản trong hợp đồng đã thống nhất với Thổ Nhĩ Kỳ.

Đoạn video mô tả quá trình vận chuyển hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 do Nga sản xuất cho Thổ Nhĩ Kỳ được đăng tải trên Facebook của Bộ Quốc phòng Nga.

Đoạn video ngắn này cho thấy các thành phần của tổ hợp S-400 được đưa lên một chiếc máy bay vận tải quân sự của Nga, sau đó là hình ảnh chiếc máy bay cất cánh, “chuyển hàng tới cho người mua”.

“Việc vận chuyển các thành phần của hệ thống phòng thủ tên lửa S-400 cho Thổ Nhĩ kỳ được tiến hành theo các điều khoản trong hợp đồng đã thống nhất với Thổ Nhĩ Kỳ và trong phạm vi các điều khoản mà hai bên đã nhất trí”, tuyên bố trên Facebook của Bộ Quốc phòng Mỹ cho biết.

“Việc vận chuyển cũng phù hợp với các thỏa thuận đạt được giữa Tổng thống Nga Vladimir Putin và Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Tayyip Erdogan nhằm cải thiện năng lực phòng không của Thổ Nhĩ Kỳ”./.

Hoàng Phạm/VOV.VN (biên dịch)
Theo Sputnik

Tags :

S-400 của Nga Thổ Nhĩ Kỳ vũ khí Nga hệ thống phòng không phòng thủ tên lửa
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Tình bạn đáng yêu “ăn cùng, ngủ cùng nhau” của chim và chó con
VOV.VN - Chúng ta vẫn thường thấy hành động âu yếu của những con vật cùng loài nhưng cả khi khác loài, chúng vẫn có phản ứng vô cùng đáng yêu khi ở cạnh nhau.
Loading...