Xử lý đôi nam nữ hành hung phóng viên VTV tại Đà Nẵng

Xử lý đôi nam nữ hành hung phóng viên VTV tại Đà Nẵng Xử lý đôi nam nữ hành hung phóng viên
VOV.VN - Cho rằng nữ phóng viên chụp ảnh mình vi phạm Luật Giao thông, một phụ nữ đã hành hung phóng viên, yêu cầu xóa hình ảnh.

Ngày 16/2, Công an phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng đã mời N.T.T.V. (37 tuổi) và H.D.H (34 tuổi, trú tại phường An Khê, quận Thanh Khế) đến lấy lời khai để làm rõ việc hành hung phóng viên P.A. (VTV8 tại Đà Nẵng).

xu ly doi nam nu hanh hung phong vien hinh 1

Người phụ nữ hành hung phóng viên tại cơ quan Công an.

Trước đó, ngày 12/2, nữ phóng viên này tác nghiệp tại gác chắn đường sắt ở quận Thanh Khê thì có 2 người (1 nam, 1 nữ) chạy đến đòi xóa hình ảnh trong camera. Đây là khu vực nhiều người dừng chờ tàu phía bên trái đường, gây tắc nghẽn giao thông.

Phóng viên giải thích đang tác nghiệp nhưng 2 người này vẫn lăng mạ, chửi bới chị trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường.

Sau đó, P.A. cầm máy camera đi vào phòng của nhân viên trực gác chắn thì 2 người này tiếp tục xông vào hành hung. Hình ảnh camera tại đây ghi lại cảnh cô gái mặc áo đen đã tát nữ phóng viên.

Khi mọi người can ngăn, 2 người này ra ngoài và tiếp tục đe dọa, thậm chí thách thức P.A. gọi điện báo công an.

Nhận được trình báo của bị hại, Công an phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê trích xuất camera và xác định được người liên quan.

Làm việc với cơ quan chức năng, 2 người này nghĩ phóng viên chụp ảnh mình vi phạm luật giao thông nên đã đe dọa, buộc chị P.A. phải xóa những gì đã quay chụp. Khi yêu cầu này không được chấp nhận, người phụ nữ đã xông vào đánh phóng viên tại gác chắn Thanh Khê.

Công an quận Thanh Khê đang ghi nhận lời khai của những người liên quan và sẽ xử lý người sai phạm theo đúng quy định của pháp luật./.

PV/VOV-Miền Trung

Tags :

đánh hành hung hành hung phóng viên đà nẵng xử lý vi phạm
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Hài hước chú chó võ sĩ to lớn sợ... một chiếc lông vũ
VOV.VN-Nhìn thấy chú chó Boxer hay còn gọi là chó võ sĩ, vốn được biết tới với tinh thần dũng cảm, lại sợ một chiếc lông vũ khiến chúng ta không khỏi bật cười.
Loading...