Triệt phá thành công đường dây mua bán chất ma túy tại Quảng Nam

Triệt phá thành công đường dây mua bán chất ma túy tại Quảng Nam Triệt phá thành công đường dây mua bán chất ma túy tại Quảng Nam
Tại hiện trường, công an thu được 2 bánh Hêrôin, 190 viên ma túy tổng hợp, 1 diện thoại di động.

Ngày 10/2, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) Công an tỉnh Quảng Nam xác nhận, vừa triệt phá thành công đường dây mua bán trái phép chất ma túy với số lượng lớn nhất từ trước đến nay trên địa bàn Quảng Nam.

triet pha thanh cong duong day mua ban chat ma tuy tai quang nam hinh 1
Đối tượng Nguyễn Văn Xá. (Ảnh CA cung cấp).

Qua công tác trinh sát, lực lượng Cảnh sát ma túy Công an Quảng Nam đã phối hợp với Cục C47 Bộ Công an triển khai các biện pháp nghiệp vụ theo dõi hoạt động của các đối tượng trong đường dây. Trong đó, đối tượng Trương Xuân Hùng (trú xã Tam Ngọc, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam) là một “mắt xích” quan trọng được các trinh sát đưa vào diện theo dõi.

Lần theo hoạt động của Hùng, các trinh sát được biệt, ngày 2/2, Hùng sẽ xuống quốc lộ 1A đón 1 xe khách đi ra phía Bắc. Sau khi Hùng đã lên xe rời Quảng Nam đi Nghệ An, việc theo dấu đối tượng được chuyển giao cho cán bộ chiến sĩ BCS Cục Cảnh sát ma túy Bộ Công an theo sát, giám sát mọi hành động của đối tượng. Sau khi đã lấy được “hàng”, khuya ngày 4/2, Hùng đón xe khách từ Nghệ An về Quảng Nam.

Trong thời gian này, lực lượng Cảnh sát ma túy Công an tỉnh đã báo cáo Giám đốc Công an tỉnh lên phương án mật phục, đón lõng và bắt quả tang khi đối tượng vận chuyển ma túy đến địa bàn Quảng Nam. Để đảm bảo an toàn cho lực lượng truy bắt và người dân không để đối tượng chống đối, tìm cách tẩu thoát và tẩu tán tang vật, nhiều lực lượng liên quan đã được tăng cường tham gia trấn áp và bắt giữ đối tượng.

triet pha thanh cong duong day mua ban chat ma tuy tai quang nam hinh 2
Đối tượng Trương Xuân Hùng. (Ảnh CA cung cấp).

Lúc 16h30 phút, ngày 4/2, khi xe khách có đối tượng Hùng đến địa phận huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, lực lượng Cảnh sát ma túy đã phối hợp với Cảnh sát giao thông dừng, kiểm tra xe khách và khống chế bắt gọn đối tượng Hùng cùng tang vật ma túy y đang mang theo.

Tang vật thu được tại chỗ gồm 2 bánh Hê-rô-in, 190 viên ma túy tổng hợp, 1 diện thoại di động. Đây là số lượng ma túy lớn nhất từ trước đến nay được phát hiện tại Quảng Nam. Tại cơ quan chức năng, đối tượng Hùng khai nhận y có mối quan hệ với một số đối tượng phía Bắc và móc nối mua ma túy về Quảng Nam bán kiếm lời và dùng cho bản thân.

Ngay sau khi bắt đối tượng Hùng, chiều ngày 6/2, lực lượng Cảnh sát ma túy đã bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Văn Xá, (50 tuổi), trú thôn Hội An, xã Tiên Châu, huyện Tiên Phước. Xá là đồng phạm với đối tượng Hùng, giữ vai trò quan trọng trong việc tổ chức hoạt động của đường dây mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, đặc biệt cung cấp cho con nghiện tại các bãi vàng.  Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

 

 

Theo Tấn Thành - Chí Đại/Đại Đoàn kết
Loading...
Video đang được xem nhiều
Xem phản ứng của cún cưng khi bị "nhấn chìm" trong bọt biển
VOV.VN - Ban đầu chú chó tỏ ra khá bình tĩnh, ngồi yên để quan sát bọt biển, nhưng sau đó dường như có chút không thoải mái khi bị đám bọt này phủ khắp người.
Loading...