Trai trẻ hại đời bé gái 14 tuổi đến sinh con rồi bỏ trốn

Trai trẻ hại đời bé gái 14 tuổi đến sinh con rồi bỏ trốn Trai trẻ hại đời bé gái 14 tuổi đến sinh con rồi bỏ trốn
Quen nhau trên mạng, Phước (20 tuổi) nhiều lần rủ em T. đi chơi rồi xâm hại tình dục dẫn đến có bầu và sinh con. Hiện Phước bỏ trốn và bị công an truy tìm.

Ngày 11/7, Công an quận 12 (TP Hồ Chí Minh) cho biết đang truy tìm đối tượng Nguyễn Chí Đại Phước (20 tuổi, ngụ quận Tân Bình) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi. Nạn nhân là bé Lê T.M.T (SN 2003, quận Tân Phú) bị đối tượng Phước xâm hại tình dục dẫn đến mang thai và hiện tại đã sinh con.

yeu dau xanh hai doi be gai 14 tuoi den sinh con roi bo tron hinh 1
Đối tượng Phước đang bị công an truy tìm.

Trước đó, ngày 12/6, Cơ quan CSĐT Công an quận 12 đã ra quyết định khởi tố vụ án “Giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi” quy định tại Điều 145 BLHS 2015, sửa đổi bổ sung năm 2017 (Điều 115 BLHS năm 1999).

Theo điều tra, khoảng tháng 10/2017 giữa Phước và em T quen nhau qua mạng xã hội Bigo và phát sinh tình cảm. Trong khoảng thời gian từ tháng 10/2017 đến tháng 12/2017, Phước và em T. đã nhiều lần quan hệ tình dục với nhau, hậu quả làm nạn nhân có thai. Sau đó, đối tượng Phước đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Qua tìm hiểu về hoàn cảnh gia đình, em T phải bỏ học sớm sống cùng bố là ông Trí (69 tuổi). Riêng người mẹ thì đã bỏ đi lập gia đình mới. Hàng ngày, em T nhận hàng gia công về phòng trọ ở phường Tân Quý để làm, còn bố thì chạy xe ôm. Hiện cuộc sống 2 cha con hết sức khó khăn, phải nương tựa vào nhau để sống qua ngày.

yeu dau xanh hai doi be gai 14 tuoi den sinh con roi bo tron hinh 2
Em T phải tự tay chăm sóc cháu bé sau khi sinh mà không có ai phụ giúp.

Sau khi sinh con, một mình em T phải tự tay chăm sóc cho bé trai sơ sinh mà không có ai giúp đỡ khiến nhiều người nhìn mà thương xót cho người mẹ trẻ.

Theo ông Trí, Phước cũng vừa lập gia đình được 2 tháng, dù biết em T mang thai rồi sinh con nhưng không có một lời xin lỗi, thăm hỏi nào khiến gia đình vô cùng bức xúc. “Hy vọng công an sớm tìm được đối tượng Phước để trả lại sự công bằng cho con gái”, ông Trí cho biết./.

Theo Hoài Nam/Báo Tin tức
Loading...
Video đang được xem nhiều
Bị cáo Nguyễn Thanh Hóa bất ngờ phản cung, than mệt vì mảnh đạn trong đầu
VOV.VN - Chiều 20/11, bị cáo Nguyễn Thanh Hóa bất ngờ phản cung. Ông Hóa than sức khỏe yếu nên không nhớ những lời đã khai với cơ quan điều tra.
Loading...