Nữ điều dưỡng bị hành hung ngay tại Trung tâm y tế huyện

Nữ điều dưỡng bị hành hung ngay tại Trung tâm y tế huyện Nữ điều dưỡng bị hành hung ngay tại Trung tâm y tế huyện
VOV.VN - Khi nữ điều dưỡng ra khỏi phòng tiểu phẫu thì bị nhóm người chửi bới, hành hung ngay tại Trung tâm y tế huyện Qùy Châu.

Ngày 24/6, thông tin từ Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu cho biết, đơn vị đã gửi toàn bộ video, báo sự việc đến Sở Y tế Nghệ An, Ban Thường vụ Huyện ủy Quỳ Châu, UBND huyện Quỳ Châu, Công an huyện Quỳ Châu để điều tra, làm rõ trường hợp một nữ điều dưỡng tại đây bị hành hung gây thương tích.

nu dieu duong bi hanh hung ngay tai trung tam y te huyen hinh 1

 Hình ảnh nữ điều dưỡng Phương bị hành hung được camera ghi lại (ảnh cắt từ clip).

Theo báo cáo của Trung tâm Y tế huyện Quỳ Châu, vào khoảng 21’30’ ngày 21/6, một nhóm thanh niên có đưa một bệnh nhân đến Trung tâm Y tế Quỳ Châu với vết thương ở bàn tay. Nhóm này đưa bệnh nhân đi thẳng vào khu vực phòng tiểu phẫu của Khoa ngoại.

Thời điểm này, phòng tiểu phẫu đang khóa nên nhóm người đứng ngoài chửi bới. Nghe tiếng ồn, kíp trực Khoa Ngoại Sản đi sang, xem xét tình hình và đưa bệnh nhân vào Phòng tiểu phẫu để kiểm tra và xử lý vết thương.Sau khi đưa bệnh nhân vào trong phòng tiểu phẫu, kíp trực gồm 1 bác sỹ và 2 điều dưỡng đều vào làm thủ thuật cho bệnh nhân. Khoảng 5 phút sau, có 1 bệnh nhân khác lại vào viện (bệnh nhân này không liên quan nhóm trước). Do đang làm thủ thuật nên bác sỹ cử điều dưỡng Nguyễn Thị Phương ra đón và xem xét bệnh nhân.

Khi nữ điều dưỡng Phương ra khỏi phòng tiểu phẫu, nhóm thanh niên lại tiếp tục có lời lẽ xúc phạm. 2 nam, nữ thanh niên trong nhóm đã tiến tới dùng chân đạp, tay đấm, túm tóc, bóp cổ điều dưỡng này.

Phát hiện sự việc cán bộ y tế, bảo vệ đến can ngăn thì hai đối tượng mới dừng lại và bỏ đi. Bị hành hung, điều dưỡng Nguyễn Thị Phương đã được chuyển đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An để điều trị và theo dõi.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

CTV Nhật Minh/VOV.VN

Tags :

hành hung nữ điều dưỡng Trung tâm y tế huyện Qùy Châu mâu thuẫn ở Trung trâm y tế
Loading...
Video đang được xem nhiều
Chiến trường Idlib “đỏ lửa“: Quân đội Syria đáp trả dữ dội phe nổi dậy
VOV.VN - Video dưới đây cho thấy lực lượng chính phủ Syria đã đáp trả phe nổi dậy và phá hủy các phương tiện quân sự của chúng ở làng Nerab thuộc tỉnh Idlib.
Loading...