“Không có chuyện khám xét nhà riêng cựu Chủ tịch Thành phố Đà Nẵng”

"Không có chuyện khám xét nhà riêng cựu Chủ tịch Thành phố Đà Nẵng" "Không có chuyện khám xét nhà riêng cựu Chủ tịch Thành phố"
Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng khẳng định, không có việc lực lượng của đơn vị phối hợp với lực lượng của Bộ Công an khám xét nhà riêng của ông Trần Văn Minh.

Tối 9/2, đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP.Đà Nẵng khẳng định, không có việc lực lượng của đơn vị phối hợp với lực lượng của Bộ Công an tiến hành khám xét nhà riêng của ông Trần Văn Minh, nguyên Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng.

khong co chuyen kham xet nha rieng cuu chu tich thanh pho da nang hinh 1
Nhiều xe biển xanh đậu trước nhà ông Minh trong sáng 9.2.
ẢNH: BÁO THANH NIÊN

“Không có chuyện khám xét nhà riêng của anh Minh”, ông Tam khẳng định.
Từ sáng sớm ngày 9/2, tại TP.Đà Nẵng xuất hiện thông tin ông Trần Văn Minh bị lực lượng công an khám xét nhà riêng.

Trước thông tin này, nhóm PV đã có mặt tại khu vực nhà riêng ông Minh trên đường Lý Thường Kiệt để ghi nhận tình hình.

Từ sáng đến chiều tối cùng ngày, có khá nhiều xe biển số xanh ra vào con hẻm khu vực nhà ông Minh. Đáng chú ý, đến tối cùng ngày, có một chiếc xe biển xanh 80B xuất hiện.

Khoảng 20 giờ 15 phút cùng ngày, chúng tôi đã tiếp cận với một người dân đi từ nhà riêng ông Minh ra ngoài. Người này khẳng định, ông Minh vẫn ở nhà và sinh hoạt bình thường.

Ông Trần Văn Minh cho hay, không hiểu sao lại có tin đồn này. “Không hiểu sao có sự trùng lặp về tin đồn cùng với thời điểm xét xử bị can Đào Tấn Cường, kẻ đe dọa anh Thơ (tức Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ) và cũng cùng với thời điểm đám giỗ anh Nguyễn Bá Thanh (cố Bí thư Thành ủy Đà Nẵng). Tôi cũng đi dự đám giỗ anh Thanh… Không hiểu sao lại tung tin lên như thế”, ông Minh nói: “Không biết có vô tình hay cố ý mà sự kiện lại gặp nhau ở những điểm này”.

Ông Minh khẳng định: “Tôi vẫn ở nhà và sinh hoạt bình thường. Có mấy bác hưu trí ở đây. Ngành T.Ư cũng thăm chúc Tết mà… Tự nhiên lại đồn tôi vào vụ bị công an khám xét nhà ở”./.

Theo Thanh Niên
Video đang được xem nhiều
Văn Toàn sút penalty kiểu Quế Ngọc Hải, hạ gục "thủ môn" Tuấn Anh
VOV.VN - Văn Toàn đã thực hiện động tác sút phạt penalty giống y hệt với Quế Ngọc Hải và đã dễ dàng đánh bại "thủ môn" Tuấn Anh trong buổi tập của HAGL.