Hà Nội: Bắt giữ đối tượng vận chuyển ma túy

Hà Nội: Bắt giữ đối tượng vận chuyển ma túy Hà Nội: Bắt giữ đối tượng vận chuyển ma túy
VOV.VN - Đối tượng bị lực lượng Cảnh sát bắt cùng hàng chục viên thuốc nghi ma túy tổng hợp khi đang vận chuyển đi tiêu thụ.

Ngày 28/8, Công an Hà Nội cho biết, đơn vị vừa phát hiện, thu giữ số lượng lớn ma túy đá và hàng chục viên ma túy tổng hợp từ một đối tượng đang vật chuyển để tiêu thụ.

ha noi bat giu doi tuong van chuyen ma tuy hinh 1
Tang vật lực lượng chức năng thu giữ.

Theo đó, rạng sáng 26/8, tổ công tác C1, D4, Trung đoàn Cảnh sát cơ động (Công an Hà Nội) gồm, Thượng úy Nguyễn Văn Biên, Trung sỹ Nguyễn Văn Long và Hạ sỹ Phạm Như Thanh do Trung úy Trần Mạnh Cường chỉ huy, đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát, bảo đảm An ninh trạt tự tại ngã tư Trạm Trôi (Hoài Đức) đã phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trong túi đối tượng có 15 túi nhỏ đựng chất nghi ma túy đá và ma túy tổng hợp.

Bước đầu, đối tượng khai nhận là Lý Xuân Lập (SN 1984 ở Tân Lập, Đan Phượng, Hà Nội). Số hàng trên được Lập mua về để bán và sử dụng.

Hiện tổ công tác đã bàn giao đối tượng cùng toàn bộ tang vật đến Công an huyện Hoài Đức để điều tra mở rộng, xử lý theo quy định pháp luật./.

Lê Tùng/VOV.VN
Loading...
Video đang được xem nhiều
“Đại bàng thép” F-15 EX của Mỹ đáng sợ hơn khi có tên lửa siêu thanh
VOV.VN - Tiêm kích F-15EX của Mỹ không có khả năng tàng hình, nhưng khi được trang bị tên lửa siêu thanh, vũ khí này sẽ khiến đối phương khiếp sợ.