Giám đốc Công an Đà Nẵng phủ nhận biệt thự liên quan đến Vũ “nhôm”

Giám đốc Công an Đà Nẵng phủ nhận biệt thự liên quan đến Vũ "nhôm" Giám đốc Công an Đà Nẵng phủ nhận biệt thự liên quan đến Vũ “nhôm”
VOV.VN - Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an thành phố Đà Nẵng phủ nhận căn nhà của mình liên quan đến ông Vũ "nhôm".

Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng vừa cho biết, những thông tin trên mạng xã hội đồn đoán Vũ "nhôm" tài trợ cho ông xây căn biệt thự ở làng châu Âu Đà Nẵng- Euro- Village bên bờ Đông sông Hàn là không đúng, đồng thời khẳng định sẽ kiến nghị các cơ quan chức năng xem xét và xử lý.

giam doc cong an da nang phu nhan biet thu lien quan den vu nhom hinh 1
Hình ảnh căn biệt thự của ông Lê Văn Tam trên một trang Facebook cá nhân
Đại tá Lê Văn Tam thừa nhận, hình ảnh ngôi nhà đăng trên facebook của một cá nhân đúng là nhà của mình nhưng không có chuyện rộng cả ngàn mét vuông. Ông Lê Văn Tam cũng phủ nhận ngôi nhà của mình liên quan đến ông Vũ "nhôm".

"Thông tin nói ông Vũ "nhôm" tài trợ này kia là không chính xác. Chắc chắn mình sẽ có ý kiến với cơ quan chức năng để họ xem xét", ông Lê Văn Tam nói.

Trước đó, chiều tối 19/4, trên trang facebook của một nữ nhà báo làm việc tại một Tạp chí đăng tải thông tin Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng được ông Vũ "nhôm" biếu tặng căn biệt thự rộng 1.000m2, trị giá 100 tỷ đồng. Thông tin này lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội./.

PV/VOV-Miền Trung
Loading...
Video đang được xem nhiều
“Đại bàng thép” F-15 EX của Mỹ đáng sợ hơn khi có tên lửa siêu thanh
VOV.VN - Tiêm kích F-15EX của Mỹ không có khả năng tàng hình, nhưng khi được trang bị tên lửa siêu thanh, vũ khí này sẽ khiến đối phương khiếp sợ.