Đối tượng lạ mặt đâm nhiều học sinh và giáo viên ở Thanh Hóa

Đối tượng lạ mặt đâm nhiều học sinh và  giáo viên ở Thanh Hóa Đối tượng lạ mặt đâm nhiều học sinh và giáo viên ở Thanh Hóa
VOV.VN - Sáng 3/5, một nam thanh niên xông vào trường Trường tiểu học Đồng Lương, xã Đồng Lương, huyện Lang Chánh, tỉnh Thanh Hóa đâm nhiều em học sinh.

Cụ thể, vào thời điểm trên, khi các học sinh ra chơi ở sân trường thì một nam thanh niên xông vào trường đâm 5 em học sinh ở 01 giáo viên.  Nhận được tin báo, Công an huyện Lang Chánh đã bắt giữ đối tượng này. Tuy nhiên, trong sự việc này có một nam học sinh lớp 5 tử vong  còn 4 em khác bị thương nặng và một cô giáo bị thương ở tay. 

doi tuong la mat dam nhieu hoc sinh va  giao vien o thanh hoa hinh 1
Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Infonet

Bệnh viện đa khoa huyện Lang Chánh khẩn trương điều xe cấp cứu đón các học sinh và cô giáo về điều trị. Ông Nguyễn Ngọc Sơn, Chánh văn phòng UBND huyện Lang Chánh cho biết: các y bác sỹ tích cực cứu chữa cho các cháu bị nạn và huy động thêm một kíp y, bác sỹ từ Bệnh viện đa khoa Khu vực Ngọc Lặc lên để hỗ trợ cấp cứu.  

Hiện nay, các ngành chức năng tỉnh Thanh Hóa đang tích cực chỉ đạo công tác cứu chữa cho các cháu học sinh , đồng thời làm rõ nguyên nhân vụ việc./.

Sỹ Đức/VOV1

Tags :

đâm học sinh đối tượng lạ mặt đâm học sinh tấn công trường học