Cô giáo tiểu học bị hành hung nghi “dính dáng đến tín dụng đen“

Cô giáo tiểu học bị hành hung nghi "dính dáng đến tín dụng đen" Cô giáo tiểu học bị hành hung nghi "dính dáng đến tín dụng đen"
VOV.VN -Người bị nhóm đối tượng hành hung là cô Hồ Thị Tuất, giáo viên âm nhạc đang giảng dạy tại trường Tiểu học Ea Dăh, xã Ea Dăh, huyện Krông Năng.

Sáng 10/4, đại diện Công an xã Ea Dăh, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an huyện tổ chức điều tra, làm rõ động cơ của nhóm đối tượng săm trổ hành hung một cô giáo đang công tác tại một trường tiểu học trên địa bàn xã.

co giao tieu hoc bi hanh hung nghi "dinh dang den tin dung den" hinh 1
Trường Tiểu học Ea Dăh, xã Ea Dăh, huyện Krông Năng nơi cô Tuất đang giảng dạy. 

Người bị nhóm đối tượng hành hung là cô Hồ Thị Tuất, giáo viên âm nhạc đang giảng dạy tại trường Tiểu học Ea Dăh, xã Ea Dăh, huyện Krông Năng, tỉnh Đắk Lắk.

Vụ việc xảy ra vào chiều 9/4, khi cô Tuất kết thúc buổi dậy dắt xe máy ra cổng trường Tiểu học Ea Dăh về nhà thì bị hai thanh niên lạ mặt có hình dạng bặm trợn với nhiều hình xăm trổ chặn trước cổng trường đòi tiền, hành hung. Quá sợ hãi, cô Tuất hô hoán mọi người xung quanh thì các đối tượng mới chịu dừng lại rồi lên xe bỏ đi.

Được người dân thông báo, lực lượng công an huyện Krông Năng có mặt kiểm tra, đồng thời mời cô Tuất về trụ sở tường trình vụ việc.

Tại cơ quan công an, cô Tuất trình bày vào năm 2017 và 2018, do thiếu tiền nên có vay của hai người tên: Nguyễn Thị M và Vinh Thị N với số tiền 700 triệu đồng cùng 11 chỉ vàng, với lãi vay ngày.

Do lãi vay cao cũng như chưa có khả năng thanh toán số nợ nên có thể bị một trong hai chủ nợ cho người chặn đánh rồi đòi tiền.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng ở Đắk Lắk mở rộng điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tuấn Long/VOV-Tây Nguyên

Tags :

cô giáo tiểu học bị hành hung hành hung cô giáo tiểu học tín dụng đen trường Tiểu học Ea Dăh
Loading...
Video đang được xem nhiều
Phan Văn Đức bị đốn ngã trong vòng cấm, trọng tài gây tranh cãi lớn
VOV.VN - Phan Văn Đức bị thủ môn của Quảng Nam đốn ngã trong vòng cấm, nhưng trọng tài lại không cho SLNA hưởng phạt đền.