Bắt giữ cát tặc trên sông Đồng Nai

Bắt giữ cát tặc trên sông Đồng Nai Bắt giữ cát tặc trên sông Đồng Nai
VOV.VN -Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết, khoảng 2h sáng 2/2 đã bắt giữ một vụ bơm hút cát trái phép trên sông Đồng Nai.

Vào thời gian trên, khi lực lượng thuộc Đội Cảnh sát kinh tế, Công an TP Biên Hòa tiến hành tuần tra trên sông đoạn qua phường Bửu Long, TP Biên Hòa thì phát hiện 2 thuyền đang bơm hút cát trái phép tại khúc sông trên.

bat giu cat tac tren song dong nai hinh 1
Phương tiện hút cát trái phép trên sông Đồng Nai (Ảnh: báo Nhân dân)
Phát hiện bị công an truy đuổi, các đối tượng trên thuyền đã nổ máy bỏ chạy, chúng chia làm 2 hướng khác nhau để gây khó cho lực lượng chức năng.

Sau khoảng 20 phút truy đuổi, công an đã tiếp cận được thuyền cát tặc, thấy vậy, các đối tượng trên thuyền nhảy xuống sông tẩu thoát.

Công an đã thu giữ được một thuyền được trang bị hệ thống vòi hút công suất lớn và hàng chục mét khối cát đã hút lên. Hiện thuyền cát tặc bị thu giữ đã được về khu vực tập kết để xử lý theo quy định của pháp luật.

Trước đó, trên sông Đồng Nai đoạn qua TP. Biên Hòa, cơ quan chức năng liên tục phát hiện và bắt giữ nhiều vụ bơm hút cát trái phép. Do lợi nhuận thu được rất lớn nên các đối tượng cát tặc vẫn liều lĩnh phạm pháp, kể cả khi bị thu giữ phương tiện, chúng sẵn sàng mua phương tiện khác tiếp tục “rút ruột đáy sông”./.

Xuân Lượng/VOV TP HCM

Tags :

bắt giữ cát tặc trên sông Đồng Nai cát tặc trên sông Đồng Nai khai thác cát trái phép
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video cận cảnh và tua chậm vụ nổ kinh hoàng ở Lebanon xé toạc các tòa nhà
VOV.VN - Đoạn video dưới đây cho thấy khoảnh khắc vụ nổ kinh hoàng ở Beirut xảy ra đã tạo nên một "làn sóng" phá hủy khủng khiếp, xé toạc các tòa nhà cao tầng.