9X dùng clip nóng tống tiền bạn gái

9X dùng clip nóng tống tiền bạn gái 9X dùng clip nóng tống tiền bạn gái
Quen biết nhau qua mạng, gặp nhau sau thời gian ngắn, Lê Tuấn Khanh cùng bạn gái vào khách sạn rồi quay lại "cảnh nóng" để tống tiền.

TAND TPHCM vừa bác kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm hai năm tù đối với bị cáo Lê Tuấn Khanh (sinh năm 1996, ngụ quận Gò Vấp) về tội cưỡng đoạt tài sản.

9x linh 2 nam tu vi dung clip nong de doa tong tien ban gai hinh 1
Ảnh minh họa.

Theo hồ sơ, khoảng tháng 12/2018, Khanh có quen biết chị B.T.U (SN 1997) khi cùng chơi trò chơi trên mạng. Sau đó, Khanh và U kết bạn Zalo, Facebook nhắn tin qua lại được khoảng hai tuần thì hẹn gặp nhau ăn uống.

Sau khi ăn uống xong, cả hai thuê khách sạn để quan hệ tình dục. Trong lúc quan hệ, Khanh dùng điện thoại quay lại hình ảnh của hai người. Khi biết việc, chị U. đã yêu cầu Khanh xóa nhưng Khanh không thực hiện.

Sau đó, cả hai tiếp tục hẹn hò đi chơi. Đến ngày 22.12.2018, chị U. không muốn gặp Khanh nữa. Lúc này, Khanh yêu cầu chị U. gặp mặt thì sẽ xoá đoạn ghi hình trên. Bị ép, chị U. đồng ý gặp và cả hai tiếp tục quan hệ tình dục.

Ngày 10/1/2019, do sợ Khanh tiếp tục ghi hình để yêu cầu gặp mặt nên U. đến công an trình báo sự việc. Hai ngày sau Khanh nhắn tin yêu cầu gặp U. nhưng không được đồng ý nên Khanh dùng đoạn ghi hình trên uy hiếp.

Khanh đe dọa gửi hình ảnh cho bạn U. và yêu cầu đưa cho ba triệu đồng thì mới xóa. Hai bên hẹn gặp tại 131 Bình Quới, phường 27, quận Bình Thạnh để giao nhận tiền. Khoảng 10h ngày 16/1/2019, Khanh đang nhận tiền từ chị U. thì bị công an quận Bình Thạnh bắt giữ./.

Theo Hoàng Yến/Pháp luật TPHCM

Tags :

clip nóng dùng clip nóng tống tiền bạn gái quay cảnh nóng tống tiền
Loading...
Video đang được xem nhiều
Video: Tháo lắp súng bắn tỉa ASR đa cỡ nòng của Thổ Nhĩ Kỳ
VOV.VN - Súng bắn tỉa ASR đa cỡ nòng của hãng Thổ Nhĩ Kỳ Ata Arms có hộp đạn 10 viên và báng dài 60mm chỉnh được. Súng có thể thay nòng trong chưa đầy 1 phút.
Loading...