8 đối tượng ở Đồng Nai bị tạm giữ vì liên quan tín dụng đen

8 đối tượng ở Đồng Nai bị tạm giữ vì liên quan tín dụng đen Tín dụng đen
VOV.VN -Công an TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai vừa tạm giữ một nhóm 8 đối tượng, thu giữ nhiều tờ rơi, hợp đồng, tài liệu liên quan đến hoạt động tín dụng đen.

Khoảng 23h đêm 17/1, tại một căn nhà thuộc tổ 42, KP 4C, phường Trảng Dài, lực lượng Công an TP. Biên Hòa phát hiện một nhóm đối tượng có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra hành chính.

8 doi tuong o dong nai bi tam giu vi lien quan tin dung den hinh 1
Các đối tượng cùng tang vật

Tuy nhiên, nhóm người này tỏ ra không hợp tác nên công an ập vào nhà kiểm tra. Thời điểm kiểm tra, trong nhà có 8 đối tượng và rất nhiều tờ rơi quảng cáo cho vay tiền, hợp đồng mẫu cho vay tiền, 400 chứng minh nhân dân, hộ khẩu của người vay, một số công cụ như bình xịt hơi cay, tuýp sắt…

Công an đã tạm giữ 8 đối tượng gồm: Nguyễn Ngọc Quang (32 tuổi), Nguyễn Đức Hải (26 tuổi), ngụ tỉnh Hải Dương; Nguyễn Văn Út (32 tuổi), Nguyễn Hải Long (34 tuổi), ngụ TP. Hà Nội; Bùi Văn Đạt (26 tuổi), Nguyễn Trung Tín (30 tuổi), Dương Thanh Sang (18 tuổi), ngụ tỉnh Hòa Bình và Nguyễn Văn Doanh (26 tuổi), ngụ tỉnh Nam Định.

Các đối tượng khai nhận, hàng ngày đi dán, phát tờ rơi quảng cáo cho vay tiền không cần thế chấp, lãi suất cao, nhắm vào các khu vực có đông công nhân sinh sống.

Hiện công an đang tiếp tục mở rộng điều tra làm rõ vụ việc./.

Xuân Lượng/VOV-TPHCM

Tags :

Tín dụng đen vay tiền lãi suất cao Công an tỉnh Đồng Nai tin nóng pháp luật
Video đang được xem nhiều
Có nên bỏ sổ hộ khẩu vào tháng 7/2021 hay cần có lộ trình thích hợp?
VOV.VN - Từ trước tới nay, từ chuyện sinh, tử, kết hôn cho đến xin việc làm, đăng ký điện, nước, học hành..., người dân đều cần đến sổ hộ khẩu.